Chỉ còn 60 tỷ USD nữa là Apple tiến đến cột mốc vốn hóa 1.000 tỷ USD

Đây được phân tách là 1 tháng hoàn hảo đối có Apple.

Trong phiên chuyển nhượng ngày thứ 2, cổ phiếu Apple đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, tiến gần tới cột mốc vốn hóa phân khúc 1.000 tỷ USD.

Cụ thể sau tuyên bố của Warren Buffett rằng Berkshire Hathaway sẽ mua thêm 75 triệu cổ phiếu Apple vào ngày thứ 6, cổ phiếu của hãng đã tăng ngay lập tức.

Hiện doanh nghiệp của Buffett có 240 triệu cổ phiếu Apple, chiếm 5% cổ phần. Cổ phiếu Apple đã tăng gần 2% vào ngày thứ 2 đẩy hiện vốn hóa phân khúc của doanh nghiệp đạt mức 940 tỷ USD.

Đây được phân tách là 1 tháng hoàn hảo đối có Apple.

Công ty này đã làm phố Wall phấn khích khi mở phân phối lợi nhuận tốt hơn kỳ vọng dù doanh thu iPhone đã giảm ở Mỹ. Trong khi đấy doanh thu phân phối iPhone ở phân khúc Nhật Bản và Trung Quốc tăng mạnh.

Apple cũng chia sẻ có một vài nhà đầu tư về kế hoạch mua lại cổ phiếu nhằm tăng cổ tức. Đánh giá về việc này, Buffett nhận xét đấy là một vàih hiệu quả để Apple dùng khối tiền mặt khổng lồ của mình.

Trước đấy, một vài nhà đầu tư lo ngại rằng ngày tốt đẹp của Apple đã qua.

Hiện ở Apple là doanh nghiệp gần mốc vốn hóa 1.000 tỷ USD nhất nhưng còn 3 doanh nghiệp khác gồm có Microsoft, Alphabet và Amazon cũng tiến rất sát mức có giá trị phân khúc lần lượt là 730 tỷ USD, 718 tỷ USD và 772 tỷ USD .

Warren Buffett mua thêm 75 triệu cổ phiếu Apple

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *