Chỉ thay đổi cách ăn mặc, từ nhân viên quèn, chàng thanh niên đã trở thành quản lý cao cấp

Nhờ mhữngh tân mhữngh ăn mặc, doanh số phân phối hàng của chàng trai này đã tăng vọt, đã phân phối được hàng cho những nhân sự đẳng cấp, thậm chí là chủ tịch của mhững doanh nghiệp càng ngày càng lớn Bên cạnh đây.

Mọi người đều cực kỳ quan tâm đến vấn đề hình ảnh. 95% ấn tượng Thứ nhất mà khách hàng tạo ra có người đối diện được chọn lọc bởi trang phục của khách hàng. Đó là bởi bình thường, trang phục xuất hiện trên dao động 95% cơ thể của khách hàng.

Câu chuyện của chàng thanh niên dưới đây là 1 minh chứng rõ ràng cho việc trang phục là yếu tố chọn lọc đến sự thành công của khách hàng trong mhững quan hệ kinh doanh.

“Bố tôi là 1 thợ mộc. Bộ vest duy nhất mà tôi có khi còn là 1 đứa trẻ là bộ quần áo bình dân được thuê từ cửa hàng gần nhà mà tôi mặc để tham dự lễ tốt nghiệp trường trung học, thậm chí cho dù tôi không được tốt nghiệp.

Tôi làm công việc tay chân trong vòng vài năm sau đây tham dự vài lĩnh vực phân phối hàng. Bởi không có tiền, tôi mặc mãi 1 bộ quần áo hết ngày này qua ngày khác có tư mhữngh là 1 người phân phối hàng, bộ quần áo mà tôi để trong cái ba lô luôn đeo bên mình.

Sau khi đã đi vào hoạt động được vài chuyển nhượng, tôi đã có đủ khả năng để mua 1 bộ quần áo tốt hơn, nhưng cũng chẳng khá hơn là bao nhiêu. Tôi mặc 1 cái áo sơ mi và cớ mỗi tối lại lụi cụi gặt nó dưới cái bể nước nhà trọ.

Tôi có 1 chiếc cà vạt màu nâu xỉn. Đôi giày thì quá rộng so có tôi, bà nó khiến cho mỗi bước chân của tôi cứ lạch bà lạch bạch, chưa kể vài vết thủng lỗ chỗ ở phía nội khu.

Điều này chẳng làm tôi có cảm giác gì cho đến khi tôi cảm thấy rằng nó đã phá hoại hình ảnh của tôi mỗi khi tôi tiếp cận 1 khách hàng tiềm năng.

Khi làm công việc phân phối cổ phiếu cho quỹ tương hỗ, tôi mua 1 bộ quần áo bình dân đến mức trông nó chẳng khác gì mấy bộ quần áo đổ đổng hàng thùng. Chiếc áo sơ mi của tôi không phải khi nào cũng lượt là tử tể và tôi thậm chí không biết mhữngh thắt cà vạt.

Tuy nhiên, tôi luôn kiên trì trong công việc của mình và nhờ thế đã phân phối được nhiều hàng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn dù có vẻ ngoài thật tồi tệ.

Một ngày, 1 người khách hàng của tôi đã lịch sự hỏi tôi rằng liệu tôi có sẵn sàng lắng nghe phản hồi về trang phục và vẻ bè ngoài của mình không? Thật may mắn, tôi là 1 học sinh rất ngoan ngoãn và tích cực trong việc cải thiện chính bản thân.

Khi tôi nói có anh ấy rằng tôi chẳng biết gì về việc phải ăn mặc như thế nào cho thích hợp có công việc của mình, anh ấy bảo tôi ngồi xuống và cho tôi 1 lời giải đáp đầy đủ về tầm quan trọng của trang phục trong việc thi công sự tín nhiệm và niềm tin ở khách hàng, những kiểu trang phục khác nhau, những mhữngh chọn lực và kết hợp trang phục thích hợp.

Đó thực sự là bước ngoặt lớn có tôi. Anh ấy dẫn tôi đến gặp thợ may và sắp xếp để người thợ may kia may cho tôi 1 bộ vest lịch sự và nhã nhẵn, 1 bộ được kiến trúc riêng cho to, từ những phân tích ban đầu đều sự chọn lọc vật liệu và cuối cùng, khi mặc thử bộ quần áo tôi đã thực sự bất ngờ trước bộ dạng mới của mình khi so sánh có bộ dạng trước đây.

Doanh số phân phối hàng của tôi tăng vọt. Tôi phân phối càng ngày càng được nhiều hàng hơn, ở cấp độ càng ngày càng cao hơn. Rất sớm sau đây, tôi đã phân phối được hàng cho những nhân sự đẳng cấp, thậm chí là chủ tịch của mhững doanh nghiệp càng ngày càng lớn Bên cạnh đây.

Tôi nhận được lời ra mắt và được mhững khách hàng chuyển qua cho nhau. Ngay sai đây, tôi trở thành quản lý phân phối hàng, tuyển dụng và đòa tạo mhững giải đáp viên ở 6 đất nước”…

Nguyên tắc dễ làm là hãy ăn mặc như 1 người chiến thắng, như 1 chuyên gia, như 1 người nào đây mà khách hàng có thể tin tưởng xin lời khuyên bởi trông khách hàng thật hòa hảo mỗi ngày.

Nội dung trích trong cuốn “12 tuyệt kỹ phân phối hàng” – Tác giả Brian Tracy & Michael Tracy.

Văn hóa kỷ luật tạo dựng nên đế chế Huawei có doanh thu lớn hơn cả Alibaba: Không 1 ai, kể cả nhà sáng lập, chủ tịch được phép có tài xế riêng hay bay vé hạng nhất

Theo Pha Lê

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *