Chi tiết mặt bằng dự án ZeitGeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè này được ví như khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn. Được chủ đầu tư Hàn Quốc thiết kế và xây dựng thành một khu đô thị phúc hợp và compound bao gồm nhà phố, khu nhà biệt thự biệt lập, shophouse, trung tâm thương mại. Với tất cả đều được đảm bảo về độ chất lượng cao, đem lại một cuộc sống hoàn hảo nhất đến cho quý khách hàng cư dân.

Mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè được thiết kế ra sao? Được xây dựng như thế nào? Mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè ra sao? Tổng thể dự án như thế nào?

Bài viết này SaleReal Team sẽ lần lượt giới thiệu đến quý khách bằng cách trả lời những câu hỏi trên với dự án ZeitGeist duankhunam

quy mo zeitgeist nha be

Mặt bằng dự án ZeitGeist Nhà Bè

Căn hộ mới Zeitgeist có tổng diện tích lên đến 349 ha, được phân thành các phân khúc:  

– Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

– Khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.

– Khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

Trong khi đó dự án được chia thành nhiều loại hình nhà ở, như khu biệt thự đơn lập, khu biệt thự song lập, khu nhà phố liên kế, khu nhà phố thương mại, căn hộ thương mại, căn hộ cao cấp.

Dự án đáp ứng tất cả các style, và những nhà thiết kế chuyên nghiệp kết hợp với lối kiết trúc Phương Tây pha lẫn với nền văn hoá Việt Nam, tạo nên nét mới, lạ, cực kì hiện đại cho nhu cầu trải nghiệm và hưởng thụ của dân sinh sống, cũng đồng thời tạo sự thoải mái nhất có thể cho việc lựa chọn chốn an cư.

mat bang du an zeitgeist nha be thiet ke mat bang zeitgeist

Nhìn chung các khu nhà ở biệt thự, căn hộ thấp tầng, căn hộ cao tầng điều được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, cái noi của chủ đầu tư Gs E&C Hàn Quốc.

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp, dự án Zeitgeist tên mới của GS Metrocity Nhà Bè còn được thiết kế với các khu công năng hiện đại, cũng như mảng xanh đáp ứng cho mật độ dân cư là cần thiết.

 

Dự án có tất cả 50 tiện ích nội khu để phục vụ cư dân. Và những tiện ích về y tế giáo dục được đầu tư bài bản.

Trường học liên cấp đạt chuẩn quốc gia giúp các bậc phụ huynh hoàng toàn có thể yên tâm đưa con em mình học tập tại đây, chất lượng giáo dục tốt, đội ngủ giáo viên vui vẻ nhiệt tình.

 

Ngoài ra còn có bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp thăm khám sức khỏe, chữa bệnh kịp thời cho toàn bộ cư dân.

Môi trường sinh thái tại căn hộ Zeitgeist Nhà Bè cũng khá lý tưởng, ngoài khu nhà ở như chúng tôi đã kể trên thì dự án còn có khu vực dành cho các tiện ích mảng xanh, mặt nước và tiện ích công cộng như tiện ích về y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí. Hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống an cư đúng nghĩa.

Trên đây là thông tin tiện ích căn hộ Zeitgeist mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hy vọng bài viết này sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại. Hứa hẹn dự án sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ và tiện nghi nhất dành cho khách hàng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *