Chỉ với 40 đồng bitcoin, nhà đầu tư có thể sở hữu quyền công dân của quốc đảo này và tự do du lịch đến 113 nước mà không cần visa

Đây là lần Thứ nhất trên địa cầu, 1 quốc gia đã đồng ý thảo luận bitcoin lấy quyền công dân.

Mới đây, quốc đảo Nam Thái Bình Dương Vanuatu đã tuyên bố đồng ý chi trả bằng bitcoin cho chương trình cấp quyền công dân trị giá 200.000 USD. Như vậy, Vanuatu đã trở thành quốc gia Thứ nhất trên địa cầu đồng ý thảo luận bitcoin lấy quyền công dân.

Hiện nay, trên bảng giá coinmarketcap, đồng bitcoin đã vượt mốc 5.000 USD. Điều đây có nghĩa là chương trình đầu tư nhận quyền công dân của Vanuatu trị giá 40 đồng bitcoin.

Vauatu là thành viên của khối thịnh vượng chung và quyền công dân của quốc gia này sẽ cho phép người có được quyền đi du lịch không cần visa tới 113 quốc gia trong đây có UK, Nga và mhững nước thuộc EU.

Geoffrey Bond – người điều hành cổng tài liệu chính phủ Vanuatu – tuyên bố: “Chính phủ Vanuatu bày tỏ rõ ràng mong muốn được đi đầu trong việc tiến hành mhững công nghệ mới, chính thức khuyến khích cơ quan hộ tịch nhận khoản chi trả bằng bitcoin. Ngoài mhững thủ tục bình thường để được cấp quyền công dân Vanuatu, tất cả mhững chuyển nhượng bitcoin sẽ được thực hiện thông qua đối tác Australian Exchange và tuân thủ mhững đề nghị của cơ quan quản lý tài chính Australia”.

James Harris – giám đốc điều hành mạng lưới trọng điểm tài liệu Vanuata cho biết: “Vẫn còn nhiều hoài nghi về việc sử dụng bitcoin trong mhững chuyển nhượng tài chính và mhững lo lắng cho rằng đồng tiền này có thể liên quan đến mhững làm việc không mong muốn. Thực tế thì không phải bởi thế. Bitcoin được hoạt động trên 1 cuốn sổ cái công khai hoàn toàn – nơi mà tất cả lịch sử quá trình tạo ra và chuyển nhượng đều có thể theo dõi”.

Trong bối cảnh nền chính trị toàn cầu có nhiều bất ổn, ngành đầu tư di trú trị giá hàng tỷ USD có thời cơ bùng nổ mạnh mẽ. Chính phủ nhiều quốc gia lợi dụng thời cơ này để đổi lấy mhững khoản đầu tư vào phân khúc BĐS và kinh doanh ở địa phương.

Đầu năm nay, chính phủ Thái Lan cũng bắt đầu cấp quyền công dân thông qua chương trình visa “elite” cho mhững công dân nước ngoài giàu có, cho phép họ sống ở quốc gia này chỉ có dao động 3.000 USD/năm. Có tổng cùng 7 gói quốc tịch Thái Lan, trong đây gói cao nhất là “Elite Ultimate Privilege” cấp quyền công dân trong 20 năm có giá 60.000 USD cùng có phí thường niên 600 USD. Mức giá này là bao gồm 1 chương trình do nhà nước tài trợ cho phép thành viên tiếp cận có mhững cơ quan chính phủ liên quan đến nhập cư, giấy phép lái xe, và giấy phép lao động.

Người đàn ông 39 tuổi phân phối nhà, đưa cả gia đình ra ở lều, để gom tiền đầu tư bitcoin có niềm tin đảm bảo ‘sắp giàu’

Theo Anh Sa

Nhịp sống kinh tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *