Chiếc khay đựng kem cáu bẩn McDonald’s: Nhân viên bị đuổi việc vì chia sẻ bức hình lên mạng

Theo Nick, chủ sở hửu của bức hình khay đựng kem cáu bẩn ở 1 cửa hàng của McDonald’s (Laplace, Louisiana, Mỹ), anh đã bị đuổi việc sau khi chia sẻ tấm hình đó lên mạng xã hội.

Chàng thanh niên 18 tuổi Nick là 1 cựu nhân viên ở 1 cửa hàng McDonald’s, đô thị LaPlace, bang Louisiana, Mỹ trong vòng 5 tháng. Anh là 1 nhân viên mới nên hầu như phải làm bất cứ mọi việc mà quản lý đề nghị.

Trao đổi có phóng viên BuzzFeed về bức ảnh anh chụp lại khay đựng kem cáu bẩn trong 1 cửa hàng của McDonald’s và chia sẻ lên mạng, Nick cho biết cách đó dao động 1 tháng, anh được 1 người quản lý dặn phải đổ đầy máy làm kem.

Chân dung chàng trai đã đăng tải bức hình chiếc khay đựng kem từ McDonald’s.

Tuy nhiên vì sơ suất, anh đã đánh đổ 1 ít ra sàn. Khi anh đang gắng sức dọn dẹp khu vực và kéo khay ra khỏi máy làm kem thì phát hiện ra 1 thứ vô cộng kinh khủng: chiếc khay đựng kem cáu bẩn.

“Tôi đã hoàn toàn shock khi nhìn thấy cái khay”, Nick nhớ lại chiếc khay cáu bẩn, đen sì và đục lờ nhờ.

“Tôi cứ tưởng chiếc khay sẽ được cọ rửa không ngừng nghỉ cơ”, Nick kể lại. Anh nói rằng mình và các đồng nghiệp khác chưa bao giờ được quản lý đề nghị chùi rửa chiếc máy này.

Khi Buzzfeed gọi điện cho McDonald’s. 1 người phát ngôn của hãng đồ ăn nhanh này cho biết họ luôn “cam kết có chất lượng cao, dịch vụ tốt và chắc chắn cửa hàng luôn sạch sẽ”. Người này cũng cho biết chiếc khay mà Nick chụp không phải là khay đựng kem trực tiếp. Công ty cũng không đưa câu trả lời về việc ai phải chịu trách nhiệm trong việc chùi rửa thiết bị này.

Khay kem cáu bẩn và trông cực kỳ đáng sợ.

Nick cũng cho biết thêm, ban đầu khi chụp bức hình, anh muốn chia sẻ lên cho mọi người thấy nhưng khá sợ sẽ gặp rắc rối. Tuy nhiên, sau 2 tuần, anh đã phải lưỡng lự có suy nghĩ đó của mình: Liệu có nên chia sẻ câu chuyện không hay cứ để mọi thứ bởi thế? Nick biết được chính sách bán hàng của doanh nghiệp khi không được chia sẻ lên mạng xã hội những thứ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của McDonald’s.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 7, Nick chọn lọc sẽ đăng bức hình lên và trong thời ngắn, nó đã lan truyền trên mạng có tốc độ chóng mặt. Ngay sau đó, anh đã bị đuổi việc.

“Tôi đã chia sẻ bức hình bởi vì tôi muốn mọi người biết những gì họ đang ăn và điều kiện cơ sở vật chất kinh khủng như thế nào”, Nick chia sẻ.

Sau khi những bức hình được đăng tải, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, Nick là nhân viên của McDonald’s, vì nguyên nhân gì mà anh không làm công việc chùi rửa thiết bị. Chàng trai này đã phản bác vì mình không biết được tình hình của những thiết bị và sếp anh cũng chưa bao giờ dặn dò nhân viên có công việc này.

Theo Skye

Thời Đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *