Chiêu khuyến mại kỳ quặc: Bạn trẻ mặc bikini đến hàng trà sữa để được giảm giá 100%

Hình ảnh chụp lại mhững cô gái mặc bikini đang xếp hàng ở 1 quán trà sữa đang khiến cư dân mạng chia sẻ rất nhiều. Được biết, theo thông báo thì vào chiều nay (1/10), nếu mặc bikini đi mua trà sữa ở đây, quý khách sẽ được giảm giá 100%.

Từ trước đến nay, giảm giá vẫn luôn là 1 trong những vận hành lôi kéo khách hiệu quả của nhiều nhãn hàng. Với tâm lý thích mua rẻ, thích được giảm dù ít dù nhiều, mhững quý khách trẻ đa số đều sẵn lòng tham dự mhững vận hành để được nhận những ưu đãi này. Có lẽ cũng bởi vậy mà mhững thương hiệu càng ngày càng nghĩ ra nhiều mhữngh khuyến mại, giảm giá có nhiều “chiêu thức” khác nhau để lôi kéo sự chú tâm của giới trẻ hơn. Thế nhưng không phải chiêu thức nào cũng nhận được sự ủng hộ, nếu không muốn nói là hứng phải “gạch đá”.

Mới đây, dân tình đang truyền tay nhau những tấm ảnh chụp lại mhững quý khách trẻ đang xếp hàng để mua trà sữa ở 1 thương hiệu khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Đáng nói hơn cả, là trong số những người đang đứng xếp hàng, có cả mhững cô nàng… mặc bikini.

Chiêu khuyến mại kỳ quặc: Bạn trẻ mặc bikini đến hàng trà sữa để được giảm giá 100% - Ảnh 1.

2 cô gái mặc bikini đang xếp hàng mua trà sữa.

Theo nghiên cứu thì những tấm ảnh được chụp vào chiều nay (chủ nhật, 1/10) ở 1 cửa hàng trà sữa trên các con phố Nguyễn Tri Phương (TP. HCM). Trước đây, trên Fanpage của thương hiệu này chi nhánh Sài Gòn có thông báo về việc “sẽ giảm 100% hoá đơn có điều kiện mặc bikini khi đến order đồ”.

Cụ thể, đây là 1 chương trình giảm giá trà sữa cho 1 hãng game tổ chức. Bên cạnh việc tải game để được giảm giá 30k/ hoá đơn, thì mặc bikini là 1 điều kiện để được giảm 100% hoá đơn khi đến mua trà sữa ở cửa hàng này.

Chiêu khuyến mại kỳ quặc: Bạn trẻ mặc bikini đến hàng trà sữa để được giảm giá 100% - Ảnh 2.

Thông báo về việc mặc bikini được giảm 100% hoá đơn trên Fanpage của thương hiệu trà sữa ở Sài Gòn.

Hiện ở, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ có tốc độ chóng mặt trên Facebook. Không ít bình luận tiêu cực đã được dân mạng để lại phía dưới. “Không hiểu mhững quý khách trẻ bây giờ nghĩ gì, chỉ vì cốc trà sữa mà sẵn sàng ăn mặc như thế rồi hồn nhiên xếp hàng ư?”, “Mặc bikini không phản cảm, nhưng mặc bikini ra phố đi mua trà sữa, lại còn để được giảm giá thì chịu rồi!” – nhiều người gay gắt để lại nhận xét.

Đa số mọi người đều nhận xét việc mặc bikini ra mặt các con phố đã là không thích hợp và phản cảm rồi, chứ chưa nói đến việc hãng game nọ lấy đây làm điều kiện để người mua được nhận giảm giá.

Chiêu khuyến mại kỳ quặc: Bạn trẻ mặc bikini đến hàng trà sữa để được giảm giá 100% - Ảnh 3.

Mặc bikini tới mua trà sữa.

Liên hệ có quản lý của thương hiệu trà sữa ở Sài Gòn, người này cho biết sự kiện trên không liên quan tới cửa hàng, mà do hãng game kia tổ chức. Mọi tài liệu có thể nghiên cứu thêm qua hãng game này. Tuy nhiên, rõ ràng việc tổ chức 1 chương trình khuyến mại, giảm giá như vậy thì phía bên quản lý cửa hàng cũng cần phải nắm rõ thể lệ trước khi chấp nhận cho chạy ở vị trí của mình.

Blogger Mỹ viết về cơn sốt trà sữa ở Việt Nam

Theo Tuk Tuk

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *