Chiều nay, đại lý đồng loạt mở bán xe máy điện VinFast Klara

Các đại lý xe VinFast sẽ đồng loạt mở phân phối mẫu xe máy điện VinFast Klara từ chiều nay, 20/11. Trước đây, 1 số đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc từ bạn.

2 phiên bản xe điện VinFast Klara đã chính thức đến tay bạn ở phân khúc Việt Nam qua hệ thống đại lý chính hãng.

Dù bắt đầu từ chiều nay (20/11), mhững đại lý VinFast Klara mới đồng loạt mở phân phối mẫu xe máy điện VinFast Klara. Tuy nhiên, do nhu cầu của bạn nên đại lý đã mở đơn đặt hàng từ trước đây. Các mẫu xe Thứ nhất sẽ chính thức được giao đến tay khách trong ngày 20/11.

Cũng trong chiều nay, VinFast sẽ tổ chức lễ công bố kế hoạch phân phối ra của mẫu xe này vào chiều ngày 20/11 ở công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Giá phân phối trong đợt đầu của mẫu xe này là 21 triệu đồng/xe cho phiên bản ắc quy Axít – chì và 35 triệu đồng/xe đối có phiên bản pin Lithium – ion. Sau đợt này, giá phân phối của phiên bản pin Lithium – ion tăng lên 39,9 triệu đồng còn phiên bản ắc quy Axít – chì sẽ tăng lên 25 triệu đồng.

Cùng có việc mở phân phối 2 mẫu xe máy điện, VinFast sẽ đưa hai mẫu xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ công bố công chúng Việt Nam ở công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng chính thức ra mắt mẫu xe xe 4 phân phốih cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara.

Dự kiện, thương hiệu xe Việt cũng sẽ công bố giá phân phối cũng như nhận đặt hàng sớm cho xe 4 phân phốih có biểu giá quyến rũ. Trong đây, mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil đang rất được quan tâm.

Xe máy điện Vinfast Klara có mặt ở đại lý, sẵn sàng đến tay bạn vào ngày mai

Theo PV

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *