Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần

Sáng nay, 16/11/2018, trên website của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đồng loạt đăng tải những tài liệu chính thức về việc triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Cách đấy 2 hôm, tạp chí ICTnews cho biết, theo tài liệu từ 1 nhà mạng lớn thì họ đang đưa ra đề xuất mức phí chuyển mạng giữ nguyên số là 120.000 đồng, trong đây nhà mạng thuê bao chuyển đến được nhận 60.000 đồng và nhà mạng bị bạn chuyển được nhận 60.000 đồng.

Vào sáng nay, 16/11/2018, trên website của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đồng loạt đăng tải những tài liệu chính thức về việc triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số. Đáng lưu ý là cước phí của dịch vụ này đã giảm 1 nửa so có chuẩn bị, tức là chỉ 60.000 đồng/lần/thuê bao.

Cụ thể, nhà mạng Vinaphone đưa ra một vài khoản chi tiết như sau:

“Mức phí cho 1 thuê bao chuyển mạng giữ số là 15,000đ. Mức này chưa bao gồm phí SIM và hòa mạng mới.

Đối có thuê bao trả sau: Phí chuyển mạng (MNP) = 15,000đ, phí SIM trắng = 10,000đ, phí hòa mạng = 35,000đ

Đối có thuê bao trả trước: Phí chuyển mạng (MNP) = 15,000đ, phí SIM trắng 10,000đ, phí hòa mạng = 25,000đ.”

Như vậy, tổng giá thành cho việc chuyển đến nhà mạng Vinaphone cho 2 trường hợp bạn muốn sử dụng trả trước hoặc trả sau thì đều sẽ là 60.000 đồng.

Mặc dù không phân định rạch ròi như Vinaphone nhưng theo tài liệu từ trang web chính thức của Viettel thì họ cũng sẽ thu của bạn chuyển đến số tiền là 60.000 đồng trọn gói và không phát sinh thêm bất cứ giá thành nào khác.

“Để gia nhập cùng đồng gần 70 triệu người sử dụng dịch vụ Viettel mà không phải đổi số điện thoại đang sử dụng, bạn có thể chọn lọc 1 trong 4 biện pháp là đến trực tiếp hệ thống cửa hàng, trung tâm mua sắm Viettel trên toàn quốc, truy cập áp dụng My Viettel (tải và cài đặt ở http://viettel.vn/app), đăng ký chuyển mạng qua website http://viettel.vn/chuyenmanggiuso, hoặc điện thoại tổng đài 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ và đăng ký chuyển mạng ngay ở nhà. Cước chuyển mạng trọn gói là 60.000đ.”

Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm 1 nửa so có chuẩn bị, chỉ còn 60.000 đồng/lần - Ảnh 1.

Nhà mạng Mobifone có 1 bài rất dài để trình làng về chương trình chuyển mạng giữ số, trong đây có các con phố dẫn tới trang chuyên về dịch vụ này dành cho bạn muốn chuyển tới Mobifone được kiến trúc khá bắt mắt.

Tuy nhiên, chúng ta không tìm thấy tài liệu nào về cước phí chuyển mạng giữ số. Ngoài ra thì trên website của Mobifone cũng không có mục “Chat có nhân viên tổng đài” để được giải đáp như trên website của Viettel hay Vinaphone.

Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm 1 nửa so có chuẩn bị, chỉ còn 60.000 đồng/lần - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, đảm bảo mức cước phí của Mobifone cũng chẳng thể thấp hơn hoặc cao hơn so có mặt bằng chung và quy định do bộ TT&TT đưa ra là 60.000 đồng được.

Chỉ 5% thuê bao di động được chuyển mạng giữ nguyên số để phân tách tác động đối có phân khúc

Theo PNM

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *