‘Chịu chơi’ như tỷ phú giàu nhất châu Á: Chi 100 triệu USD tổ chức đám cưới ‘thế kỷ’ cho con gái, mời cả bà Hillary Clinton và ca sỹ Beyonce đến dự

Cô dâu và chú rể chính là con nhà siêu giàu châu Á ngoài đời thực!

Ấn Độ dự kiến có 1 trong những đám cưới đắt đỏ bậc nhất địa cầu và sự kiện này khẳng định rằng những cảnh tượng xa hoa lộng lẫy của giới siêu giàu trong bộ phim nổi tiếng “Crazy Rich Asians” hoàn toàn có thể xảy ra ngoài đời thực.

Ngày 12/12 tới đấy, người đàn ông giàu nhất châu Á – ông trùm dầu mỏ và viễn thông Mukesh Ambani sẽ gả cô con gái Isha của mình cho con trai của tỷ phú Ajay Piramal. Theo 1 số nguồn tin thân cận, lễ cưới long trọng kéo dài trong vòng 1 tuần và ước tính sẽ tiêu tốn dao động 100 triệu USD. Đám cưới của Isha và Anand được so sánh có đám cưới của Hoàng tử Charles và công nương Diana một sốh đấy 37 năm, 1 sự kiện được cho là tiêu tốn dao động 110 triệu USD nếu tính ở thời điểm giai đoạn này.

‘Chịu chơi’ như tỷ phú giàu nhất châu Á: Chi 100 triệu USD tổ chức đám cưới thế kỷ cho con gái, mời cả bà Hillary Clinton và ca sỹ Beyonce đến dự - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể và hai bên gia đình trong 1 sự kiện trước đám cưới.

Đám cưới được tổ chức ở đô thị cổ bên hồ Udaipur của Ấn Độ có sự góp mặt của những khách mời tên tuổi trên địa cầu, từ nữ ca sỹ Beyonce đến chính trị gia nổi tiếng, bà Hillary Clinton và ông trùm kinh doanh Henry Kravis.

Được biết danh sách khách mời dài đến nỗi Ambani và Piramal đã phải thuê ít nhất năm khách sạn năm sao gần đây và 1 hội trường lớn đã được dự kiến ở Mumbai để quản lý hậu cần và những vấn đề xung quanh đám cưới. Theo một số phương tiện truyền thông địa phương, hơn 100 chuyến bay thuê bao nguyên chuyến sẽ được huy động để chở khách mời đến và đi từ sân bay Maharana Pratap.

Để biểu hiện sự biết ơn có đô thị Udaipur, gia đình Ambani đã dự kiến đủ lượng đồ ăn cho 5.100 người, ba bữa/ngày trong bốn ngày không ngừng nghỉ. Bên cạnh đây, họ còn dựng nên 1 khu triển lãm trưng bày 108 bức tranh cộng nhiều đồ gốm và đồ nghệ thuật truyền thống khác của Ấn Độ được làm bởi một số nghệ nhân địa phương.

‘Chịu chơi’ như tỷ phú giàu nhất châu Á: Chi 100 triệu USD tổ chức đám cưới thế kỷ cho con gái, mời cả bà Hillary Clinton và ca sỹ Beyonce đến dự - Ảnh 2.

Cô dâu vui vẻ phục vụ đồ ăn cho mọi người.

Nghi lễ chính thức của đám cưới sẽ được tổ chức ở tư dinh có tên Antilia cao 27 tầng của tỷ phú Ambani ở Mumbai. Antilia nằm trên các con phố Altamount, 1 trong những con các con phố đắt giá nhất hành tinh và có qui mô mặt sàn lên tới 4.532 m2.

‘Chịu chơi’ như tỷ phú giàu nhất châu Á: Chi 100 triệu USD tổ chức đám cưới thế kỷ cho con gái, mời cả bà Hillary Clinton và ca sỹ Beyonce đến dự - Ảnh 3.

Tư dinh chọc trời của tỷ phú Ambani.

Đây là BDS dân cư giá trị chỉ đứng sau Cung điện Buckingham ở Anh và cũng là 1 trong những công trình cao nhất Mumbai. Theo tài liệu, tỷ phú Ambani đã chi tới 2 tỷ USD để thi công ngôi nhà đặc thù này. Các sự kiện sau đám cưới được tổ chức ở đô thị.

Giữa năm nay, tỷ phú Ambani đã vượt qua ông trùm thương mại điện tử Jack Ma để trở thành người giàu nhất châu Á có khối tài sản khổng lồ trị giá gần 45 tỷ USD. Hiện ông là Chủ tịch kiêm CEO của Reliance Industries, 1 tập đoàn đa ngành nghề lớn thứ hai Ấn Độ có giá trị vốn hóa hơn 100 tỷ USD.

Isha là người con Thứ nhất kết hôn của Ambani. Sau đám cưới, cặp đôi sẽ chuyển đến sống ở villa trị giá 64 triệu USD ở tòa nhà Gulita ở Mumbai.

Đại diện của Reliance đã từ chối trả lời một số câu hỏi liên quan đến đám cưới và người phát ngôn của Piramal cũng không đưa ra bất cứ bình luận nào.

Tỷ phú Bloomberg tính phân phối hãng tin nếu tranh cử Tổng thống Mỹ

Gia Vũ

Bloomberg

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *