Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe ô tô cho người Việt

Với hơn 22.000 xe bốn phân phốih đa dạng mức giá được phân loại theo mục đích sử dụng cộng kế hoạch phát triển sản phẩm lâu dài, Chợ Tốt Xe (xe.chotot.com) từng bước giúp người Việt mua xe thuận lợi, tiện lợi hơn.

Chợ Tốt Xe gây ấn tượng khi được dựng theo mô hình cửa hàng tiện lợi

“Chợ xe nhỏ nhất địa cầu” – Chiến dịch quảng bá gần đấy của Chợ Tốt Xe giúp người dùng trải nghiệm “Mua xe dễ như đi chợ”

Theo như chia sẻ của đại diện Chợ Tốt về chiến lược 2017 của trang rao vặt trực tuyến này, 1 vài mảng sản phẩm có nhu cầu chuyển nhượng cao như xe cộ sẽ được đẩy mạnh đầu tư phát triển để tối ưu hoá trải nghiệm người dùng. Chuyên trang Chợ Tốt Xe vừa công bố đầu năm nay đã có nững bước chuyển biến tích cực trong sản phẩm. Đặc biệt trong chuyên mục xe bốn phân phốih, bên cạnh giao diện dễ sử dụng, thanh tìm kiếm và bộ lọc chi tiết, hơn 22.000 xe xe bốn phân phốih đang rao phân phối trên Chợ Tốt Xe được phân loại theo mục đích sử dụng giúp người mua thuận lợi tìm được những chọn lọc thích hợp có nhu cầu và ngân sách. Các tính năng này giúp giải quyết những bất tiện trong quá trình mua xe của người Việt như tài liệu xe không đầy đủ, mẫu mã xe không đa dạng, giá xe chênh lệch nhiều và khó tìm được 1 chiếc xe giá tốt.

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe xe bốn phân phốih cho người Việt - Ảnh 1.

Chợ Tốt Xe có 10 triệu lượt truy cập và 100 ngàn tin đăng mỗi tháng

Để ra mắt trải nghiệm “Mua xe dễ như đi chợ” trên xe.chotot.com có những tính năng nổi bật trên, đầu tháng 7 vừa qua Chợ Tốt Xe đã mở 1 cửa hàng tiện lợi đặc thù trong 3 ngày ở Hà Nội. Trưng bày 22.000 mô hình xe hơi trong tổng diện tích 42m2, cửa hàng này trở thành “chợ xe lớn nhất trong tổng diện tích nhỏ nhất”. Chợ xe lôi kéo gần 5.000 người đến tham quan và trải nghiệm, trong đấy phần đông là nam giới yêu xe, qua đấy, Chợ Tốt Xe khẳng định địa điểm dẫn đầu của mình trong lĩnh vực chuyển nhượng xe.

Chợ xe đặc thù của Chợ Tốt Xe chọn 1 vàih trưng bày xe khác lạ khi không phân loại theo thương hiệu mà chia theo nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng và theo tính năng của từng dòng xe như Xe động cơ xanh, Xe phái đẹp, Xe gia đình, Xe doanh nhân, Xe mới ra lò,… tương tự như 1 vàih xe.chotot.com đang hoạt động.

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe xe bốn phân phốih cho người Việt - Ảnh 2.

Chợ Tốt Xe có đến sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng xe

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe xe bốn phân phốih cho người Việt - Ảnh 3.

Nam giới hào hứng đi chợ mua xe

Chợ Tốt Xe giải quyết bài toán mua xe xe bốn phân phốih cho người Việt - Ảnh 4.

Ở “cửa hàng” Chợ Tốt Xe, sau khi tìm thấy chiếc xe mình yêu thích, người dùng chỉ cần quét QR code trên sản phẩm là sẽ có đầy đủ tài liệu, giá cả của chiếc xe đấy.

Tương tự khi vào xe.chotot.com, bên cạnh chọn lọc 1 vài dòng xe theo mục đích sử dụng, người dùng có thể tìm xe theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ hãng xe, dòng xe đến năm sản xuất, hiện trạng mới hay cũ, số km đã đi và mức giá. Thay vì phải tốn thời gian so sánh giá từ nhiều nguồn khác nhau và truy cập nhiều nguồn để chọn được 1 chiếc xe ưng ý, có Chợ Tốt Xe, giờ đấy người dùng có thể tìm mua xe thuận lợi, mau chóng hơn.

Bàn về chiến lược sắp tới, anh Nguyễn Trọng Tấn, Giám đốc Chợ Tốt Xe, chia sẻ: “Trong thời gian tới, Chợ Tốt Xe sẽ đẩy mạnh cá nhân hoá trải nghiệm người dùng thông qua tiến hành đánh giá dữ liệu cũng như nâng cao tính an toàn, minh bạch của 1 vài chuyển nhượng về xe, duy trì kênh chuyển nhượng xe trực tuyến hiệu quả và dễ sử dụng cho cả người mua và người phân phối.”

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *