Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng

Dù đã lờ mờ công nhận điều này từ lâu, việc Chris Evans gác khiên sau 8 năm làm Captain America vẫn khiến chúng ta ít nhiều hụt hẫng.

Trong dòng tweet mới nhất của mình, nam tài tử đẹp trai cơ bắp Chris Evans đã chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America, sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng. Dù điều này đã được thông báo từ lâu, nhiều người hâm mộ vẫn quặn thắt phía trái lồng ngực vì lời khẳng định của Chris Evans.

Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng - Ảnh 1.

“Avengers 4 đã chính thức đã đi vào hoạt động… Hóa thân vào vai diễn này trong 8 năm qua quả là 1 vinh hạnh”

“Đến những người trước và sau máy quay cộng có khán giả, cảm ơn vì hàng loạt kỷ niệm. Tôi lâu dài cảm biết ơn vì điều đây”

8 năm kiên trung và trách nhiệm, 8 năm thương người vô điều kiện, Captain America của Chris Evans đã để lại ấn tượng mạnh mẽ qua Captain America: The First Avenger (2011); Captain America; The Avengers (2012); Captain America: The Winter Soldier (2014); Avengers: Age of Ultron (2015); Captain America: Civil War (2016); Avengers: Infinity War (2018)…

Có thể nói, Chris Evans sinh ra để đâyng Captain America, là nòng cốt trong đội ngũ siêu anh hùng, thắp lên tia sáng trong những thời khắc u ám nhất của loài người.

Từ 1 anh lính có tư tưởng và hình mẫu của cường quốc Mỹ, Steve Rogers dần bỏ đi những áp đặt và dám sống đúng có điều mình tin tưởng: Không bỏ rơi bạn bè, bảo vệ chính nghĩa, quên mình để bảo vệ kẻ yếu thế.

Chính Deadpool Ryan Reynolds hài bựa cũng phải thốt lên “Tôi không khóc đâu chỉ lau nước mắt thôi”. Còn Dwayne “The Rock” Johnson lại “vỗ vai” cho rằng 8 năm qua là 1 chuyến đi dài, chúc mừng người anh em Chris Evans đã làm sống lại nhân vật có tính biểu tượng của Marvel.

Sự ra đi của Chris Evans và các yếu tố nữa sẽ đánh dấu sự cách tân lớn nhất từ trước đến nay của MCU. Người ta vẫn đang băn khoăn không biết ai mới đủ tầm cỡ để thay thế nam tài tử này.

Lời chia tay đảm bảo sẽ khiến Avengers 4 phát triển thành đáng xem hơn gấp bội, đây sẽ là lần cuối cộng ta trông thấy 1 Steve Rogers dặm trường, sẵn sàng hi sinh cho hoàn hảo của chính mình.

Vì sao “chị đại” Captain Marvel lại là siêu nhân hùng mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *