Chủ cũ khách sạn bị kiện vì tính phí 350 USD khi khách hàng đánh giá tệ trên mạng, chủ mới điêu đứng

Bang Indiana của Mỹ vừa kiện chủ cũ của 1 khách sạn vì thu 350 USD của 1 bạn sau khi cô này công khai những phân tách tiêu cực về làm việc kinh doanh của khách sạn.

Theo cơ quan công dụng, tháng 3/2016, Katrina Arthur đã đăng tải 1 bài viết trực tuyến và trong đấy có những phân tách tiêu cực về khách sạn Abbey Inn and Suites. Phòng khách sạn, Arthur nói, rất bẩn nhưng nhân viên không bao giờ thực hiện yêu cầu dọn phòng. Vài ngày sau khi rời khách sạn, Arthur bỗng thấy thẻ tín dụng của mình bị trừ 350 USD vì phân tách tiêu cực mà cô để lại. Bang Indiana cho rằng điều này vi phạm đạo luật chống lừa đảo bạn của bang.

Vụ kiện chính thức được mở bán vào ngày 14/12, cáo buộc Andrew Szakaly, chủ khách sạn ở thời điểm đấy, tội danh lạm dụng, lừa đảo và đối xử không công bằng. Bang Indiana cũng yêu cầu khách sạn bồi thường 350 USD và ngừng chính sách bán hàng thu 350 USD khi khách có phân tách tiêu cực kể trên.

Chủ cũ khách sạn bị kiện vì tính phí 350 USD khi bạn phân tách tệ trên mạng, chủ mới điêu đứng - Ảnh 1.

Trớ trêu thay, Szakaly không còn là chủ của khách sạn Abbey Inn and Suites nữa. Hồi tháng Một, Amanda Sweet và chồng cô đã mua lại khách sạn và áp dụng tu bổ, cải thiện làm việc kinh doanh. Vì thế, trong tuần vừa qua, tin tức về vụ kiện đã lan rộng khiến nhiều người bức xúc về hành động của Szakaly. Họ đã truy cập Yelp và để lại vô vàn phân tách tiêu cực về Abbey Inn and Suites. Và vợ chồng Sweet vô tình phải gánh chịu hậu quả.

Nhận thức được vấn đề, Yelp đang áp dụng xóa những phân tách tiêu cực gần đấy. Tuy nhiên, 1 số vẫn còn hiển thị.

Chia sẻ có AP, Sweet cho biết một số bài phân tách tiêu cực đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của khách sạn. Cô cho biết giai đoạn này khách sạn do cô điều hành không thu phí khi bạn để lại phân tách tiêu cực.

“24 giờ qua là 1 dao động thời gian khủng khiếp có chúng tôi”, Sweet chia sẻ. “Chúng tôi đã bỏ tiền túi ra để tu sửa và đưa tòa nhà xinh đẹp này trở thành nơi đáng để nghỉ chân. Đây là sinh kế của chúng tôi và chúng tôi không muốn đánh mất nó”.

Danh tiếng trực tuyến có thể coi là mạch sống của một số công ty nhỏ và họ sẽ làm mọi một sốh để bảo vệ nó. Và dĩ nhiên, để tránh vụ việc tương tự 28 tiểu bang ở Mỹ đã ra lệnh cấm một số chủ công ty sử dụng một số chính sách bán hàng ngăn người dùng để lại phân tách tiêu cực.

Theo Gizmodo

Bí mật chốn công sở ai cũng biết nhưng chẳng mấy người chịu sẻ chia

Theo Chíp

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *