phoi canh sunshine horizon

Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 có tiềm lực như thế nào?

Để có thể đầu tư hiệu quả tại dự án Sunshine Quận 4 thì nhà đầu tư cần cùng với SaleReal tìm hiểu và đánh giá về chủ đầu tư của căn hộ Quận 4 – Sunshine Group.

phoi canh sunshine horizon

Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 có tiềm lực như thế nào?

So với nhiều thương hiệu đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thì Sunshine Group vẫn là còn là cái tên khá xa lạ với nhiều nhà đầu tư. Do thương hiệu này chỉ mới đặt chân đến thị trường này trong thời gian 2 năm trở lại đây. Nhưng không vì thế mà Sunshine Group không nhận được sự đánh giá cao từ SaleReal.

Về mặt kinh nghiệm, chủ đầu tư này đã triển khai và phát triển nhiều dự án về căn hộ cao cấp tại thị trường miền Bắc. Trong đó có nhiều dự án đã đi vào hoạt động. Đánh giá về các dự án của Sunshine Group thì SaleReal cho điểm cao về chất lượng cũng như các tiện ích trong dự án. chủ đầu tư này luôn mong muốn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Nội thất và tiện ích của dự án sau càng cao cấp và hiện đại hơn dự án trước nên không bao giờ lạc hậu và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Tham khảo thêm video chia sẻ về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon Quận 4:

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là dự án căn hộ cao cấp thứ ba được Sunshine Group xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh nên có thể kế thừa toàn bộ các điểm mạnh của các dự án đã triển khai trước đó.

Về tiềm lực thì Sunshine Group là thương hiệu có tiềm lực lớn trên thị trường thể hiện qua việc chủ đầu tư này hiện đang nắm giữ nhiều quỹ đất quan trọng và có tiềm năng để đầu tư các dự án bất động sản. Trong đó có quỹ đất tại Quận 7 và Quận 4 – là những bất động sản có giá trị cực lớn ở hiện tại và tương lai.

Đồng thời, Sunshine Group còn đang lấn sân vào đầu tư bất động sản du lịch với nhiều quỹ đất dồi dào ven biển tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước.

Với tiềm lực và kinh nghiệm như thế này thì Sunshine Group hoàn toàn có thể cho ra đời những sản phẩm căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 chất lượng, đảm bảo các đặc điểm như đã cam kết với khách hàng.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư trong dự án Sunshine Horizon

Từ thực tế các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể thấy Sunshine Group ra hàng nhanh và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Có được điều đó là nhờ chiến lược truyền thông tốt và hệ thống môi giới đông đảo.

Chính sách truyền thông các dự án của chủ đầu tư này hết sức bài bản. Các thông tin mang đến cho khách hàng chi tiết và đầy đủ, họ có thể tiếp cận thông qua phương thức online và offline. Và phạm vi truyền bá rộng nên có thể tiếp cận với nhiều khách hàng, thu hút họ tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm trong dự án.

Thứ hai là mạng lưới sàn môi giới của chủ đầu tư này hết sức đông đảo. Chưa kể tới số lượng sàn F1 vốn được chủ đầu tư bố trí ở nhiều nơi thì ngoài ra còn hệ thống sàn F2 và sàn liên kết chuyên bán sản phẩm căn hộ Sunshine Group. Nhờ có những phương án ra hàng này mà chủ đầu tư ra hàng nhanh. Dự án chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết cũng có thể được chào bán theo hình thức này.

Từ phân tích trên, SaleReal có thể kết luận đây là chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm để hoàn thành tốt dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *