Chủ đầu tư Meyhomes Capital có uy tín hay không?

Chủ đầu tư nơi giúp mọi nhà đầu tư đạt được kỳ vọng theo mục tiêu của mình khi đề ra bởi vì đây chính là yếu tố mà dự án đưa sẽ thành công hay không.

Uy tín tài chính của chủ đầu tư chính là phần quan trọng của dự án hiện tại Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án biet thu Phu Quoc đang được quan tâm về nhiều mặt nhưng chủ đầu tư khá mới làm nhiều nhà đầu tư cũng hoang mang về dự án.

Qua đây SaleReal sẽ chứng minh cho khách hàng về chủ đầu tư tại dự án Meyhomes Capital như thế nào có đáng tin tưởng hay không qua bài viết sau.

Chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư Meyhomes Capital có uy tín hay không?

Tân Á Đại Thành chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng nên dự án Meyhomes Capitap Phú Quốc với quy mô lớn chất lượng đây là một tập đoàn đa ngành nghề bậc nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Meyland công ty chuyên về bất động sản thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành thành lập đến nay hơn 1 năm vào tháng 4 năm 2019 có số vốn điều lệ khá lớn 1000 tỷ đồng và chưa kể có đến 20 công ty thành viên.

Chỉ mới thành lập nhưng nhìn vào số vốn điều lệ khách hàng cũng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào Meyhomes Capital.

Biệt thự Meyhomes Capital chính là dự án đầu tay của doanh nghiệp này tuy vậy tiềm lực vững chắc nhiều năm trên thị trường thì khách hàng có thể tin tưởng mọi quy trình xây dựng sẽ đảm bảo tốt nhất.

Chủ đầu tư hợp tác với đơn vị Darkhorse Architecture đến từ Úc để thiết kế cho dự án Meyhomes Capital cùng đơn vị thiết kế cảnh quan One Landscape đến từ Hong Kong hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm bậc nhất thời gian tới.

Không những lợi thế tiếp theo khi chủ đầu tư nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc còn hợp tác với đơn vị vận hành quản lý CBRE hàng đầu thế giới đảm bảo mang đến dịch vụ siêu khổng lồ dành cho quý khách.

Lý do nên sở hữu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

meyhomes capital

Qua vị trí đắc địa của Meyhomes Capital thì khách hàng cũng nhận thấy được tiềm lực quá nổi trội từ chủ đầu tư cũng phần nào nhẹ nhõm hơn cho sự chọn lựa của mình.

Thật sự với quỹ đất được cấp quyền sở hữu lâu dài là tỷ lệ rất hiếm hoi nhưng Meyhomes Capital có được thì quy mô dự án có lớn đến đâu cũng không làm khó được chủ đầu tư.

Hơn hết dự án này là đầu tiên nên mọi sự cố gắng chỉnh chu chuẩn bị hết sức chu đáo cũng như giảm thiểu tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Song song đó trên thị trường đơn vị này cũng quen thuộc với các ngành nghề nổi bật nên chắc chắn việc khai thác khách hàng tiềm năng cũng không hề khó khăn.

Chất lượng tuyệt vời khi biết kết hợp với các đơn vị chuyên nghiệp hứa hẹn một biệt thự Meyhomes Capital đẳng cấp giữa vùng đảo hoang sơ này.

Vấn đề pháp lý khi xây dựng của chủ đầu tư Meyhomes Capital rất minh bạch đầy đủ mọi sổ sách với khách hàng trước khi quy hoạch.

Thông qua những đánh giá từ chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhà đầu tư có thể có quyết định chính xác đầu tư thật sự đây là sản phẩm quá nhiều điểm mạnh mang lại giá trị kinh tế cao.

Nếu cần tìm cho mình vị trí đẹp khách hàng nên liên hệ SaleReal các chuyên gia sẽ tư vấn vị trí từng căn nhà có hướng phong thủy tốt thuận lợi kinh doanh lẫn đầu tư.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *