phoi canh sunshine diamond river

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là ai?

Sunshine Diamond River là một cái tên hiện đang rất nổi bật và có tầm ảnh hưởng cao trong giới đầu tư bất động sản tại thị trường Quận 7. Một dự án có quy mô lớn và được triển khai 4000 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đang là nguồn cung căn hộ cho một thị trường đã khan hiếm các sản phẩm nhà ở dành cho khách hàng.

Trước khi triển khai du an Sunshine Diamond River tại phường Phú Thuận Quận 7, Tập đoàn Sunshine group đã nổi tiếng và gây được ấn tượng trong mắt các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7. Thông qua hàng loạt dự án Sunshine Group tại khu vực phía Bắc nổi bật như Hà Nội và tại phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh sunshine diamond river

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là ai?

Danh sách dự án của tập đoàn Sunshine năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh có một số cái tên nổi bật như: Sunshine City Saigon Quan 7, Sunshine Venicia, Sunshine Horizon & Sunshine Diamond River. Đây là những dự án cũng đã được Lê Đình Phong một chuyên viên tư vấn bất động sản lựa chọn để giới thiệu đến các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 4, Quận 2, Quận 7 trong thời gian vừa qua và cả trong năm 2020.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Là một doanh nghiệp đi lên với sự chỉ đạo của ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty phần mềm là tiền thân của Sunshine Group ngày nay. Sunshine group đi lên từ năm 2016 và bước chân vào đầu tư với ngành nghề chủ lực là bất động sản cùng một số lĩnh vực khác. Trong suốt quá trình hoạt động của mình thì doanh nghiệp này đã triển khai hàng loạt dự án nổi tiếng tại Hà Nội như Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine City Hà Nội,…

Các dự án của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River tại TP.HCM

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Sunshine group tập đoàn bất động sản này đã phải vượt qua những thời điểm khó khăn và từng bước đi lên trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Các dự án của Sunshine group đặc biệt là 2 dự án lớn tại thị trường Quận 7 gồm có: Sunshine City Saigon và Sunshine Diamond River vốn là những dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Luôn mang đến số lượng lớn các sản phẩm trong cùng một dự án kèm theo chất lượng và giá thành hợp lý là những gì mà người ta nói về các dự án của Sunshine group trong thời gian vừa qua.

Khảo sát đánh giá của khách hàng bởi Lê Đình Phong về căn hộ Sunshine group đặc biệt là tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua: Các nhà đầu tư đã từng sử dụng qua sản phẩm căn hộ Sunshine group trước đây đánh giá rất cao các căn hộ này về chất lượng giá thành cũng như các chính sách tốt cho nhà đầu tư. Ngay khi tục đầu tư này cho ra mắt và tiến hành mở bán các dự án mới của mình đặc biệt là Sunshine group 2019 với các dự án nổi tiếng tại thị trường Quận 7 đã thu được các nhà đầu tư cũ quay trở lại với dự án mới của mình.

Can ho Sunshine Diamond River có thể đánh giá rằng phần lớn nhà đầu tư hiện nay là những khách hàng cũ của Sunshine group nhưng người cảm thấy yên tâm khi đầu tư dự án bất động sản của đơn vị này. Có thể thấy rằng uy tín và năng lực làm việc có thể được thể hiện qua từng sản phẩm mà Sunshine Group Việt Nam đã đầu tư và bạn giao cho khách hàng.

Sunshine group đánh giá bưởi Lê Đình Phong là một trong những tập đoàn bất động sản có uy tín hàng đầu hiện nay không chỉ tại thị trường bds TPHCM mà còn tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Nếu Quý khách có nhu cầu Tham quan nhà mẫu Sunshine Diamond River Quận 7 có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được hỗ trợ thông tin và dẫn đi tham quan thực tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *