sunshine horizon

Chủ đầu tư Sunshine Horizon là tập đoàn nào?

Sunshine Horizon được lòng rất nhiều khách hàng khó tính quan tâm, do dự án Quận 4 sở hữu nhiều điểm nhấn khác biệt từ phong cách thiết kế đến tiềm năng lợi thế phát triển của dự án trong tương lai.

Tuy nhiên, trước khi chọn mua căn hộ Quận 4 chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ thông tin về chủ đầu tư dự án để có thể yên tâm về đồng tiền bỏ ra đúng nơi đáng tin cậy. Chủ đầu tư dự án Sunshine Quận 4 là ai? Có uy tín không?

Trong bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon Quận 4. Mong rằng sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hơn về dự án Quận 4 này.

phoi canh sunshine horizon

Chủ đầu tư Sunshine Horizon là tập đoàn nào?

Sunshine Group được nhắc đến với phong thái là một đơn vị đầu tư còn khá mới ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh do thời gian hoạt động của đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ mới có 2 năm, xong lại mang đến rất nhiều điểm nhấn khác biệt cho thương hiệu Sunshine Group.

Hai dự án đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group ở thị trường thành phố là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn cả hai đều được phát triển ở Quận 7, và nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt ở thị trường khu vực.

Sunshine Horizon Quận 4 là dự án thứ 3 trong quá trình nam tiến của tập đoàn.

Cái tên Sunshine Group trước khi đổ bộ vào thành phố Hồ Chí Minh, đã từng rất thành công với hàng loạt các dự án ở Hà Nội. Không những vậy, Sunshine Group còn nắm giữ trong tay hàng trăm quỹ đất có vị trí sáng giá. Nhiều dự án được hình thành và đang trong quá trình hoạt động ổn định , một số khác đang chuẩn bị bàn giao.

Không chỉ phát triển ở hai thành phố lớn của nước, mà chủ đầu tư căn hộ Sunshine còn mở rộng đến các khu vực chuyên phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như Nha Trang, Hạ Long và cả Hội An.

Các dự án được chủ đầu tư dự án Sunshine phát triển tất cả đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi bàn giao. Quốc Dũng Blog cũng đánh giá cao về năng lực của tập đoàn Sunshine Group, tiến độ thi công được đảm bảo, bàn giao sản phẩm đúng yêu cầu và thời hạn.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Thiết kế của Sunshine Horizon Quận 4 ra sao?

Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 được thiết kế bao phủ bằng lớp kính Low – E loại kính cường lực cao cấp, bao phủ cả 2 tòa nhà cao 34 tầng, có khả năng chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt, độ cách âm, cách nhiệt đến 95%.

sunshine horizon

Các căn hộ bên trong Sunshine Quận 4 được thiết kế chỉnh chu từ không gian sinh hoạt chung đến không gian thư giãn riêng tư, hạn chế tối đa các góc chết của căn hộ, tạo không gian sinh hoạt thoáng, rộng, thoải mái khi sinh sống.

Thiết kế nội thất hoàn toàn được nhập khẩu từ Ý với chất lượng cao cấp, đảm bảo nhất từ các thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng, thiết kế căn hộ hoàn thiện cho khách hàng có thể dọn vào ở ngay.

Dự án Quận 4 tung ra thị trường với hơn 700 căn hộ cao cấp, và các căn shophouse, officetel đa dạng hình thức thiết kế và diện tích. Dự án được khởi công chính thức vào quý IV/2019 dự kiến bàn giao vào quý IV/2021. Quý khách cần thêm thông tin mở bán hoặc hỗ trợ mua bán dự án Quận 4 có thể liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *