Chủ đầu tư Xuân Mai là ai?

Khi nhắc đến Xuân Mai Corp thì chúng ta sẽ liên tưởng đến những dự án bất động sản cao cấp được hình thành tại Hà Nội và đang mở rộng thị trường tại bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian gần đây những dự án mới của Xuân Mai đang ngày càng hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Hiện tại thì doanh nghiệp này đã có những dự án hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo. Đang ngày càng mở rộng thị trường và khẳng định mình trong mắt các nhà đầu tư với doanh nghiệp có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai.

SaleReal cung cấp cho quý khách danh sách dự án Xuân Mai nổi bật trong thời gian vừa qua và đặc biệt là các dự án của Xuân Mai Sài Gòn năm 2020 đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu Quý khách đang quan tâm đến chủ đầu tư Xuân Mai và những dự án của doanh nghiệp này hãy xem những thông tin có trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Xuân Mai:

Chủ đầu tư Xuân Mai là ai?

Khi nói đến các dự án của tập đoàn Xuân Mai Corp thì có thể nói rằng dự án của doanh nghiệp này tập trung nhiều tại thị trường phía Bắc. Với trụ sở của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đặt tại Hà Nội thì khu vực này đang tập trung nhiều dự án của doanh nghiệp với những dự án khu chung cư và một số trung tâm thương mại.

Một số cái tên nổi bật đến từ tổ đầu tư Xuân Mai Hà Nội đó chính là dự án Xuân Mai Complex, Riverside Hà Nội, Mễ Trì Plaza và khu chung cư Bình Trị Đông,… Đây là những dự án chung cư đến từ Xuân Mai Corp đã được hoàn thiện và bàn giao cho người mua trong thời gian vừa qua.

Theo đánh giá của SaleReal thì các dự án bàn giao đến từ chủ đầu tư Xuân Mai Corp luôn đảm bảo được yếu tố về tiến độ, chất lượng và thủ tục pháp lý bàn giao cho khách hàng. Có thể nói rằng thành công của chủ đầu tư Xuân Mai tại thị trường bất động sản Hà Nội được ghi nhận và đã có sự đóng góp tích cực đến với quá trình thay đổi bộ mặt đồ thị của Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Các dự án của Xuân Mai trên thị trường TP.HCM

eco green sai gon

Đến với Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì hiện nay chủ đầu tư Xuân Mai đang triển khai xây dựng dự án tại Quận 7 với tên gọi Eco Green Sài Gòn.

Dự án được khởi công từ đầu năm 2018 Và cho đến nay thì theo cập nhật của nhóm chuyên gia SaleReal, tiến độ thi công dự án căn hộ đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 rất tốt và đảm bảo đúng kế hoạch.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn của tập đoàn Xuân Mai Corp là một trong những dự án đang gây được sự quan tâm của giới chuyên môn và các nhà đầu tư bds tại Sài Gòn.

Bên cạnh dự án tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư Xuân Mai còn tiền khai xây dựng với kế hoạch phát triển dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa.

Dự án Xuân Mai Corp Thanh Hóa là một trong những dự án khu nhà ở chung cư cao cấp được đầu tư tại khu đô thị đồng hương với quy mô 9.700m2

SaleReal cung cấp thông tin về các dự án mới của Xuân Mai Corp tại website chính thức và thuế khách có thể truy cập ngay từ bây giờ để cập nhật được những thông tin mới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *