Chủ quán nước mía bị đồn kiếm hơn nửa tỷ đồng/tháng ở TP.HCM: “Bên thuế mời lên làm việc, tôi rất mệt mỏi”

Chủ quán nước mía ở ngoại ô TP.HCM đã bác bỏ tài liệu quán có lương hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng.

Những ngày qua, trên 1 số diễn đàn, mạng xã hội Facebook dẫn hình ảnh và tài liệu về 1 tiệm nước mía ở ngoại ô TP.HCM có doanh thu tới hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng.

Theo đó, quán nước mía nổi tiếng này ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Quán có qui mô rất rộng có hàng trăm bàn ghế xếp chi chít luôn tấp nập khách ra vào. Trung bình mỗi ngày quán phân phối được 1.000 ly nước mía, ngày cuối tuần lên đến 3.000 ly.

Ngoài ra, quán còn phân phối thêm khoai mì có 1 ngày tiêu thụ 100kg khoai nguyên liệu.

Chỉ sau vài giờ đăng tải tài liệu trên đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đa số đều cho rằng tài liệu trên không đúng vì cho rằng có ly nước mía 15.000 đồng thì khách có đông cỡ nào thì không đạt được mức doanh thu nửa tỷ đồng mỗi tháng.

 Chủ quán nước mía bị đồn kiếm hơn nửa tỷ đồng/tháng ở TP.HCM: Bên thuế mời lên làm việc, tôi rất mệt mỏi - Ảnh 1.

Những ly nước mía độc đáo, được nhiều người ưa chuộng.

Để nghiên cứu thực hư về vụ việc, PV đã tìm đến quán nước mía nổi tiếng trên. Phải chờ đến gần 1 giờ, chúng tôi mới gặp được bà Mai Thị Nền (chủ quán nước mía).

Bà Nền cho biết, bà rất bất ngờ trước tài liệu rằng quán bà có doanh thu 1 tháng hơn nửa tỷ đồng. Thông tin này khiến công việc làm ăn của bà gặp nhiều phiền toái.

“Mấy hôm nay, tôi rất mệt mỏi khi nhiều người đến hỏi về việc tôi phân phối nước mía mà mỗi tháng lương nửa tỷ đồng. Thậm chí, Chi cục thuế huyện Củ Chi đã gửi giấy mời tôi lên làm việc về 1 số vấn đề liền quan. Sáng nay, tôi vừa lên làm việc có có họ. Họ cho biết sẽ tham khảo, sắp tới sẽ đến quán để kiểm tra về vụ việc”, bà Nền nói.

 Chủ quán nước mía bị đồn kiếm hơn nửa tỷ đồng/tháng ở TP.HCM: Bên thuế mời lên làm việc, tôi rất mệt mỏi - Ảnh 2.

Bà Mai Thị Nền, chủ quán nước mía.

Theo bà, quán nước mía bà có tuổi đời hơn 25 năm và khá nổi tiếng ở huyện Củ Chi. Khách đến quán thưởng thức đa số là khách du lịch và người dân địa phương.

Nước mía của quán bà rất độc đáo, được mọi bạn trai thích. Ngoài nguyên liệu chính là mía và sầu riêng, nước mía còn được pha chế thêm đậu xanh đãi vỏ được xay nhuyễn và nước cốt dừa.

“Tôi rất may mắn khi ở đó ai cũng biết đến quán của tôi cả. Tôi xin khẳng định là lượng khách đông nhưng nói lương đến nửa tỷ đồng mỗi tháng là không đúng, chỉ là tin đồn.

Khách phân phối khi nhiều khi ít. Mỗi ngày trung bình quán phân phối được 300 đến 500 ly nước mía. Giá phân phối 15.000 đồng/ly còn khoai mì luộc 5.000 đồng/dĩa. Với số lượng nhân viên đông, giá phân phối này làm gì mà tháng lương hơn nửa tỷ đồng”, bà Nền khẳng định.

Từ sinh tố bơ sang chảnh đến nước mía vỉa hè: Sự thật gây sốc về một vài món giải nhiệt ở VN

Theo Như Ý

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *