Chủ tịch Acer khu vực Châu Á Thái Bình Dương “Chúng tôi tạo ra Predator để trở thành thương hiệu Gaming hàng đầu thế giới”

Tuy chỉ mới gia nhập phân khúc gaming 1 năm trở lại đấy, nhưng cái tên Acer được khá nhiều cùng đồng game thủ nhắc tới. Ngoài những sản phẩm đỉnh tích hợp công nghệ cao, hãng còn tạo nên bước đột phá có sự kiện triển lãm hệ sinh thái gaming lớn nhất Việt Nam 2018 có tên “Predator – Đế Chế Trỗi Dậy”.

Ông Andrew Hou, Chủ tịch Acer khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã có nhiều chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Ông có nhận định gì về phân khúc gaming châu Á Thái Bình Dương nói riêng và địa cầu nhìn chung? Chiến lược của Acer là gì để chiếm lĩnh phân khúc tiềm năng này?

Acer luôn nỗ lực có đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ bằng việc phát triển hệ sinh thái gaming hoàn chỉnh, trải dài từ phân khúc cấp cao (Predator 21X, Predator Orion 9000, Predator Triton 700), đến phân khúc có mức giá phổ thông nhưng thừa sức chinh chiến những tựa game khủng (Predator Helios 300). Bên cạnh đây, hãng cũng chú trọng đầu tư phân khúc tầm trung có hiệu năng cực kỳ ấn tượng (Nitro 5) và bổ sung thêm nhiều loại màn hình chơi game, phụ kiện chơi game khác nhau

Ngoài ra, Acer cũng tập trung phát triển lĩnh vực thể thao điện tử có giải đấu Predator League 2018 vừa kết thúc và sắp tới là giải đấu ở BangKok có 2 bộ môn Dota2 và PUBG diễn ra trong khuôn khổ 14 nước Châu Á Thái Bình Dương.

Gia nhập phân khúc gaming trễ hơn so có một vài hãng khác, điều gì đã giúp Predator trở thành thương hiệu gaming nổi tiếng trên toàn địa cầu, thưa ông?

Acer luôn độc đáo chú trọng sở hữu một vài hệ thống tản nhiệt độc quyền và tối ưu trên một vài dòng máy cấp cao chuyên game của hãng. Điển hình là công nghệ tản nhiệt bằng quạt kim loại 3D và tản nhiệt bằng 2 luồng chất lỏng, giúp game thủ có thể tha hồ chơi game trong thời gian dài.

Chủ tịch Acer khu vực Châu Á Thái Bình Dương “Chúng tôi tạo ra Predator để trở thành thương hiệu Gaming hàng đầu địa cầu - Ảnh 1.

DIY đang là xu thế của phân khúc gaming, vậy Acer có kế hoạch mở rộng mảng kinh doanh này để khẳng định địa vị của hãng trong thời gian tới không?

Chắc chắn Acer sẽ không ngừng tìm hiểu và phát triển những điều mới nhất, hiện đại nhất để cung cấp nhu cầu càng ngày càng phong phú của một vài game thủ.

Ông có nhận định gì về phân khúc gaming ở Việt Nam?

Hầu hết một vài KH trẻ ở Việt Nam đều tiếp cận có Internet khá sớm và hiểu biết nhiều về công nghệ. Chúng tôi cũng cảm thấy cùng đồng game thủ càng ngày càng phát triển lớn mạnh và rầm rộ nên đấy chính là phân khúc tiềm năng mà Acer muốn hướng đến.

Dù xuất hiện lần Thứ nhất ở Việt Nam vào năm 2017 nhưng Predator đã mau chóng nhận được sự quan tâm của giới game thủ. Đây là 1 trong những nguyên nhân khiến chúng tôi chọn lọc tổ chức triển lãm Predator – Đế Chế Trỗi Dậy, 1 lần nữa khẳng định địa vị của hãng ở Việt Nam.

Chủ tịch Acer khu vực Châu Á Thái Bình Dương “Chúng tôi tạo ra Predator để trở thành thương hiệu Gaming hàng đầu địa cầu - Ảnh 2.

Sự kiện Predator Đế Chế Trỗi Dậy quy tụ hơn 2000 game thủ chính là minh chứng hùng hồn nhất cho địa vị gaming của hãng Acer ở Việt Nam.

Bên cạnh đây, dịch vụ bảo dưỡng 3S1 – bảo dưỡng 3 ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, 1 đổi 1 nếu quá 3 ngày cũng được chúng tôi triển khai mạnh mẽ nhằm đem đến nhiều đặc quyền hơn cho game thủ.

Bên cạnh dòng gaming, Acer đang tập trung phát triển thêm dòng nào để khẳng định địa vị của hãng trong làng máy tính?

Có 2 mảng Acer đang tập trung phát triển. Đầu tiên là dòng máy tính siêu mỏng nhẹ, chúng tôi sẽ định vị dòng sản phẩm cấp cao này thông qua thông điệp trẻ trung, thời thượng và công nghệ vượt bậc. Ngoài ra, chúng tôi cũng phát triển thêm mảng máy tính công ty như HPC, VDI, Smart City, VirZoom…

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông!

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *