Chủ tịch Alphabet: “Bí mật thật sự” của thành công là… ngủ!

Bạn có thể bất ngờ khi nghe tiết lộ về thành công của Chủ tịch Alphabet, doanh nghiệp mẹ Google – hãng tìm kiếm Internet lớn nhất địa cầu.

“Cấp trên không ngủ” là 1 biểu tượng của văn hóa làm việc ở Mỹ, đặc trưng trong ngành công nghệ, tuy nhiên 1 số nhân vật nổi tiếng đang muốn loại bỏ ý tưởng này. Chẳng hạn, Chủ tịch Alphabet Eric Schmidt vừa gia nhập hội những người thành công vận động mọi người ngủ như 1 biện pháp đích thực để nâng cao hiệu quả làm việc.

Dù không nói rằng chính bản thân ngủ từ 7 đến 9 tiếng mỗi đêm theo đúng khuyến cáo của tổ chức giấc ngủ quốc gia National Sleep Foundation, ông khẳng định việc mhững lãnh đạo đẳng cấp bỏ qua giấc ngủ là không đúng. “Tôi đã đọc được mhững câu chuyện về những người thành công nhất thường ngủ ít hơn. Bí mật thực sự là những người thành công nhất nhận thức rõ cơ thể họ cần gì và ngủ khi nào là cần thiết”, ông viết trong 1 bài đăng trên website Thrive.

Theo Chủ tịch Alphabet, đa số mọi người không đối xử tôn trọng có giấc ngủ như chúng đáng được hưởng mà thay vào đấy, họ thường không ngủ đủ. Giới công nghệ không thiếu mhững ví dụ về những giám đốc ít ngủ hay thậm chí là ngủ ngay ở bàn làm việc để ưu tiên công việc.

Bài học theo đuổi mục tiêu của những người siêu thành công – Rất khó nhưng không bất khả thi

Theo Du Lam

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *