Chủ tịch địa ốc Alibaba tự nhận mình là CEO cùi bắp và khẳng định việc xưng chủ đầu tư tại dự án Tây Bắc Củ Chi là chiêu PR đầy táo báo

Trong thư xin lỗi bạn của CEO địa ốc Alibaba không nhận việc tự xưng chủ đầu tư dự án ở Củ Chi là sai mà cho rằng doanh nghiệp dùng chiêu PR: “Với sứ mệnh lớn lao ‘giúp bạn giàu lên cộng BDS’, doanh nghiệp đã đưa ra chiến lược PR táo bạo đầy khác biệt nhằm để giữ bạn lại có Alibaba và để có đến cho bạn lợi nhuận tốt nhất, giá trị thật, lợi ích thật”.

Trong thư xin lỗi bạn, đối tác, nhân viên doanh nghiệp đề ngày 17/11/2017, ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch kiêm CEO địa ốc Alibaba tự nhận mình là CEO cùi bắp và cho rằng, thời gian qua CTCP Địa ốc Alibaba đã đưa ra đặt chỗ dự án Tây Bắc Củ Chi giá 5,5 triệu/m2 có mong muốn giúp bạn bình ổn phân khúc tránh mua những sản phẩm có gia cao hơn.

CEO Địa ốc Alibaba lý giải, do phân khúc cuối năm có rất nhiều sản phẩm mới được bung ra bởi một số doanh nghiệp BDS, vì vậy doanh nghiệp đưa chiến lược Tây Bắc Củ Chi nhằm mục đích để giữ bạn trong khi doanh nghiệp đã đi vào làm việc một số hồ sơ dự án có mức giá vô cộng quyến rũ chỉ từ 200-250 triệu đồng/nền.

Với sứ mệnh lớn lao ‘giúp bạn giàu lên cộng BDS’, doanh nghiệp đã đưa ra chiến lược PR táo bạo đầy khác biệt nhằm để giữ bạn lại có Alibaba và để có đến cho bạn lợi nhuận tốt nhất, giá trị thật, lợi ích thật”, ông Luyện khảng định.

Chủ tịch địa ốc Alibaba tự nhận mình là CEO cùi bắp và khẳng định việc xưng chủ đầu tư ở dự án Tây Bắc Củ Chi là chiêu PR đầy táo báo - Ảnh 1.

“Nhưng do sự việc diễn ra quá bất ngờ và chưa được báo trước nên đã gây ra sự hoang có, lo lắng cho bạn, đối tác và một số anh chị nhân viên sale. Mong quý bạn thấu hiểu cho chúng tôi, thư xin lỗi của ông Nguyễn Thái Luyện tiếp tục lý giải.

Được biết, Hiệp hội bất động sản TPHCM (HoREA) vừa có văn bản số 130/CV-HoREA báo cáo về làm việc kinh doanh của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba và Công ty Cổ phần Alibaba Tây Bắc thành thị Hồ Chí Minh. Trong van bản này HoREA nhấn mạnh Địa ốc Alibaba tăng vốn ảo, kinh doanh kiểu đa cấp ở vô số dự án chưa đủ pháp lý

Chính vì những nguồn gốc trên, Hiệp hội Bất động sản thành thị Hồ Chí Minh (HoREA) cảnh báo khẩn cấpđến bạn cần cảnh giác và tỉnh táo để tránh bị thiệt hại có thể xảy ra, trước những tin tức sai sự thật về việc Công ty Cổ phần Alibaba Tây Bắc thành thị Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tự xưng là chủ đầu tư, ra mắt phân phối nền nhà, thu tiền đặt chỗ trước của bạn ở dự án “Khu thành thị Tây Bắc Củ Chi Khu vực VIII – 3.

Cùng có đó, Ban quản lý đầu tư thi công Khu thành thị Tây Bắc cũng đã có văn bản số 358 về tin tức dự án đầu tư của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba ở khu thành thị Tây Bắc. Ban quản lý cho biết, trong thời gian qua việc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba tự xưng là chủ đầu tư, ra mắt phân phối đất nền nhà, thu tiền đặt chỗ trước của bạn ở dự án Khu thành thị Tây Bắc là trái có một số quy định của pháp luật hiện hành

Liên quan đến vấn đề này, mới đó nhất ngày 16/11, Giám đốc Sở Xây dựng đã chỉ đạo lực lượng thanh tra Sở vào cuộc kiểm tra làm việc phân phối đất nền của doanh nghiệp này. Theo đó, toàn bộ một số tin tức liên quan đến dự án khu dân cư Tây Bắc, Củ Chi đang được thu thập để xác minh tin tức, từ đó căn cứ để xử lý vụ việc.

Địa ốc Alibaba đóng cửa website sau cảnh báo khẩn của Hiệp hội BDS TP.HCM

Theo Nhóm PV

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tin tức https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *