Chủ tịch quỹ EMJ Capital: Năm 2018 quỹ lương hưu sẽ được dùng để đầu tư bitcoin

Theo vị chủ tịch EMJ, mhững quỹ hưu trí lớn trong năm 2017 đều “án binh” trước cuộc bùng nổ của bitcoin vì họ không có mhữngh nào để tự bảo vệ mình. Điều này có thể mhữngh tân trong năm 2018.

Eric Jackson là nhà đầu tư về truyền thông và công nghệ. Ông cũng là người sáng lập kiêm chủ tịch của EMJ Capital Ltd. Trước đây, ông từng tham dự vào Yahoo và Viacom có vai trò là nhà đầu tư chủ tịch và là người sáng lập của quỹ đầu tư mạo hiểm IronFire Capital. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ ở trường kinh doanh ĐH Columbia ở New York có chuyên ngành quản lý chiến lược.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2017, ông đã đưa ra 9 tiên liệu của mình về tình hình công nghệ và truyền thông địa cầu trong năm 2018.

Năm tới, 1 loạt doanh nghiệp lớn sẽ cung cấp mhững dịch vụ tài chính cho mhững nhà đầu tư thể chế có thể tham dự vào sân chơi tiền số. “Và khi điều đây xảy ra, giá tiền số sẽ có 1 sự tăng thêm tương ứng”, ông Eric Jackson viết.

Theo Coinmarketcap, giai đoạn này giá trị vốn hóa phân khúc tiền số đạt 564 tỷ USD.

 Chủ tịch quỹ EMJ Capital: Năm 2018 quỹ lương hưu sẽ được dùng để đầu tư bitcoin - Ảnh 1.

Thành công của bitcoin trên Phố Wall được kỳ vọng sẽ đem lại cho phân khúc tiền số dòng vốn trị giá hàng tỷ USD từ mhững quỹ và định chế tài chính.

Hàn Quốc mạnh tay hạ nhiệt cơn sốt tiền số, 11 giá trị Bitcoin bị thổi bay

Theo Anh Sa

Nhịp sống kinh tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *