Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Khát vọng nâng tầm BĐS Việt

Ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh đồng ý con một số con phố kinh doanh đầy thử thách để làm hài lòng đam mê xây dựng những dự án BĐS lý tưởng. Và trên hết, đó là khát vọng được nâng tầm BĐS Việt. “Không cần phải đi đến nước Pháp xa xôi để chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nghệ thuật, mà chính ngay ở Việt Nam, bởi chính những bàn tay con người Việt, quý khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc” – Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chia sẻ.

Bản lĩnh thép

Có người đã từng nói: “Để theo đuổi đam mê, quý khách cần có sức mạnh của 1 người hùng”. Câu nói ấy có lẽ hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Bởi thoạt nghe thì có vẻ dễ làm, nhưng nhìn vào những gì ông Dũng đã và đang làm trên con một số con phố phát triển BĐS cấp cao thì mới thấy được rằng, để có thể vững bước trên con một số con phố ấy thì phải cần 1 bản lĩnh thép.

Tân Hoàng Minh có nhiều dự án BĐS có địa điểm thuận lợi ở nội đô Hà Nội. Có thể kể đến dự án D’. San Raffles, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or, D’. El Dorado. Trong đó, Vinhomes D’. Palais Louis là dự án đầu tay, biểu hiện tâm huyết cũng như tham vọng của Tân Hoàng Minh muốn phát triển 1 chuỗi dự án BĐS cấp cao và hạng sang.

Là người đã có thời cơ được đi đến nhiều nơi trên địa cầu, được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng đã tồn ở hàng nghìn năm, ông Dũng cảm thấy rằng, nhân tố danh tiếng của 1 công trình đó chính là kiến trúc và chất lượng xây dựng. Công trình phải được kiến trúc làm sao để trải qua hàng trăm năm vẫn đẹp và thích hợp, và công trình phải được xây dựng thế nào để không chịu tác động của môi trường, trường tồn có thời gian. Chính những suy nghĩ và trăn trở ấy đã khiến ông Dũng có suy nghĩ phải có những điều tinh túy ấy về một số công trình của mình ở Việt .

Các dự án như D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, Vinhomes D’. Palais Louis đều trải qua khâu kiến trúc vô cùng khắt khe. Riêng dự án Vinhomes D’. Palais Louis đã mất tới 8 tháng để có thể đưa ra được phương án kiến trúc tối ưu nhất. Và cho dù tòa nhà GĐ này mới bước vào GĐ đã đi vào hoạt động nhưng ông Dũng đã tính đến việc bảo dưỡng một số thiết bị lắp đặt cho cư dân trong vòng 20 năm hay 30 năm. Nghĩa là trong quá trình sử dụng nếu hỏng hóc gì thì chủ đầu tư sẽ thay miễn phí. Nhưng ông Dũng tự tin là những thiết bị sẽ rất bền bởi ngay từ đầu, ông đã chọn lọc những nguyên liệu bền vững nhất, những vật liệu xa xỉ nhất, những tiện ích tối tân nhất và những dịch vụ cấp cao nhất làm nên 1 không gian sống có 1 không hai. Đã có nhiều người khuyên ông Dũng nên cắt giảm sự cầu toàn và chọn lọc bên trong xe bớt xa xỉ hơn để giảm mức đầu tư và có thể thuận lợi phân phối dự án hơn. Nhưng đối có ông Dũng, con một số con phố mà Tân Hoàng Minh đang đi không đơn thuần chỉ là kinh doanh kiếm lợi nhuận, mà là khát vọng có những công trình để đời.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Khát vọng nâng tầm BĐS Việt - Ảnh 1.

Dự án D’. Le Roi Soleil khi đã đi vào hoạt động sẽ đem đến 1 công trình kiến trúc đáng chú tâm khu vực Hồ Tây

Khát vọng nâng tầm BĐS Việt Nam

Nhiều người đã từng nói, chính khát vọng ấy đôi khi đã khiến ông Dũng tự làm khó mình. Nhưng dù có nhiều điều tiếng nói ra vào khi dự án Vinhomes D’. Palais Louis tiêu tốn quá nhiều kinh phí mà vẫn chưa được phân phối ra phân khúc thì ông Dũng vẫn không hề lay chuyển chọn lọc của mình. Ông Dũng vẫn quyết tâm kiến tạo nên 1 công trình kiến trúc nghệ thuật để đời cho thủ đô, có thể sánh ngang có một số công trình khác trên địa cầu.

Với ông Dũng, Vinhomes D’. Palais Louis là thương hiệu và danh tiếng của Tân Hoàng Minh, mà thương hiệu không phải tự nó có mà được tạo nên bởi chất lượng sản phẩm. Chính chất lượng sản phẩm và sự trường tồn của một số công trình trên địa cầu đã khiến cho nó có địa điểm vĩnh cửu. Và ông Dũng cũng mong muốn Việt Nam sẽ có những công trình như thế.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Khát vọng nâng tầm BĐS Việt - Ảnh 2.

Dự án Vinhomes D’. Palais Louis là công trình có đậm kiến trúc nghệ thuật phong một sốh Pháp được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles.

Ông Dũng tin rằng, có những công trình như D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, Vinhomes D’. Palais Louis, thủ đô Hà Nội sẽ có thêm những công trình kiến trúc đầy tính nghệ thuật. Trong tương lai, Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục phát triển phân khúc BĐS cấp cao và theo đuổi đam mê có kiến trúc Tân Cổ điển, để góp phần một sốh tân bề ngoài của Thủ đô Hà Nội, đưa BĐS Việt Nam lên tầm cao mới.

“Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy, người Việt Nam có thể tạo nên được những sản phẩm tốt nhất, lý tưởng nhất. Tôi có những cùng sự của mình luôn tâm niệm như thế khi kiến tạo nên những công trình từ những chi tiết nhỏ nhất.” – đó chính là tâm huyết và khát vọng của ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh trên con một số con phố kinh doanh BĐS cấp cao.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *