Chưa đầy một tiếng nữa, Musk sẽ cập nhật về kế hoạch chinh phục Sao Hỏa của ông. Hãy xem ngay tại đây!

Chưa đầy 1 tiếng nữa, Musk sẽ cập nhật về kế hoạch chinh phục Sao Hỏa của ông. Hãy xem ngay ở đấy!

Elon Musk dự định cập nhật cho chúng ta tình hình công đoạn kế hoạch thuộc địa hóa Sao Hỏa, và nó sẽ diễn ra trong vòng hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ nữa.

Tại Đại hội Du hành Vũ trụ Quốc tế được tổ chức ở Adelaide, Úc, Musk sẽ đứng diễn thuyết trước đông đảo người tham dự. Toàn bộ sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của SpaceX vào ngày 29/9/2017, khi 11 giờ 30 trưa nay giờ Việt Nam. Hãy cộng xem có chúng tôi, hoặc nếu không có thời gian, hãy đón đọc những bài viết tổng hợp sau sự kiện sẽ được đăng tải ngay sau đó.

Chưa đầy 1 tiếng nữa, Musk sẽ cập nhật về kế hoạch chinh phục Sao Hỏa của ông. Hãy xem ngay ở đấy! - Ảnh 1.

Hồi đầu tuần, Musk có chia sẻ trên mạng xã hội Twitter rằng ông sẽ hé lộ “1 số cải tiến lớn” cộng có “nhiều áp dụng không ai ngờ tới”, trọn vẹn sẽ có trong buổi diễn thuyết mới này. Năm ngoái, trong buổi nói chuyện của mình, Musk đã ra mắt có địa cầu Hệ thống Chuyên chở Liên hành tinh – Interplanetary Transport System, có khả năng vượt xa tên lửa Saturn V của NASA xưa kia.

Ông còn bông đùa gọi phần đồ sộ nhất của tên lửa – 1 hệ thống tên lửa đẩy (booster) khổng lồ là “Quả tên lửa to vãi – Big F**ing Rocket, gọi tắt là BFR. Trong dòng tweet hồi đầu tuần, Musk khẳng định sẽ “mô tả chi tiết hệ thống BFR”.

Nó sẽ là 1 thứ đáng xem. Việc kiến trúc xem chừng rất chuẩn”.

Chưa đầy 1 tiếng nữa, Musk sẽ cập nhật về kế hoạch chinh phục Sao Hỏa của ông. Hãy xem ngay ở đấy! - Ảnh 2.

Tháng Sáu vừa rồi, 1 tạp chí khoa học cho đăng tải trọn vẹn kế hoạch chinh phục Sao Hỏa của Elon Musk, nhưng gần như trọn vẹn tài liệu này không mới, đều đã có trong buổi diễn thuyết năm ngoái rồi. Tuy nhiên, ông có chờ mong là sẽ sớm có thêm cập nhật mới. Đó chính là ngày hôm nay đấy.

Mục tiêu chính của SpaceX là khiến chuyến bay tới Sao Hỏa của quý khách chỉ rẻ tương đương có việc mua nhà mà thôi: dao động 100.000 USD. Musk nghĩ rằng thế hệ người chinh phục Sao Hỏa Thứ nhất sẽ có khả năng sống sót cao, thậm chí là duy trì sự sống được trong 1 thời gian dài và vẫn có thể quay trở lại Trái Đất.

Chưa đầy 1 tiếng nữa, Musk sẽ cập nhật về kế hoạch chinh phục Sao Hỏa của ông. Hãy xem ngay ở đấy! - Ảnh 3.

Từ khi bản kế hoạch này được ra mắt hồi năm ngoái, những kĩ sư mẫn cán của SpaceX vẫn áp dụng thử nghiệm, thi công thêm những hệ thống hỗ trợ cho giấc mơ Sao Hỏa của Musk.

Ví dụ, ta đã được chiêm ngưỡng động cơ Raptor sẽ có theo giấc mơ ấy cũng cả triệu người lên Sao Hỏa; ta cũng đã thấy bình nhiên liệu khổng lồ làm bằng sợi carbon, và SpaceX cũng đã thực hiện thành công thử nghiệm sức ép. Bình nhiên liệu ấy chính là hình ngay bên trên.

Nếu quý khách chưa tưởng tượng ra công đoạn lên Sao Hỏa như thế nào thì đấy, những video ngắn do chính Musk đăng tải sẽ mô tả chi tiết cho quý khách.

Ngày lên Sao Hỏa càng ngày càng gần, nhưng trước hết, nhìn sang thứ gần hơn đã: buổi diễn thuyết của Musk trong vòng chưa đầy 1 giờ nữa. Đây là video trực tiếp của SpaceX trên YouTube:

Đây là loại áo sơ mi mà cả Bill Gates và Elon Musk đều ưa thích, rất thích hợp có tiết trời Hà Nội đầu thu

Theo Dink

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *