Chung cư cao cấp The Avila 2 thông tin tốt nhất góc view rộng tiện ích hấp dẫn

Bán căn hộ The Avila 2 thông tin tốt nhất khu phát triển tọa lạc mặt tiền. Khu căn hộ thoải mái tối đa, xây dựng tại đường Trương Đình Hội mảng xanh đắt giá. Dự án căn hộ The Avila 2 nội thất chất lượng, khu vực quận Quận 8 góc view rộng. Căn hộ The Avila 2 với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ The Avila 2. Khu dự án cao cấp The Avila 2 phức hợp hiện đại, được phát triển bởi Thái Bảo Group tiện ích hấp dẫn. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.
Chung cư cao cấp The Avila 2

Căn hộ The Avila quận 8 tọa lạc mặt tiền. The Avila 2 vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Với The Avila 2, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
lucky garden cu chi thoải mái tối đa. The Avila 2 đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình. Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.
Bán căn hộ The Avila 2 mảng xanh đắt giá. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, The Avila 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.
Căn hộ The Avila quận 8 nội thất chất lượng. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Avila 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. The Avila 2 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
lucky garden cu chi phức hợp hiện đại. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0903191286
Tìm hiểu thêm du an lucky garden

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *