Chứng khoán VNDirect sẵn sàng nguồn cung cho hoạt động vay margin

Công ty Chứng khoán (CTCK) VNDIRECT vừa huy động thành công 1.500 tỷ đồng nhằm bổ sung nguồn vốn phục vụ vận hành kinh doanh năm 2018.

Số tiền này thu được từ việc công ty phát hành 1.000 tỷ trái phiếu cho 1 số nhà đầu tư tổ chức, đồng thời thực hiện tăng vốn thêm 500 tỷ đồng. Phần lớn nguồn vốn này được bổ sung cho vận hành cho vay kí quỹ (margin) của Công ty.

Mặc dù vài phiên gần đấy phân khúc có sự sụt giảm tuy nhiên VNDIRECT cho rằng đấy chỉ là sự điều chỉnh cần thiết của cả phân khúc sau 1 GĐ tăng trưởng nóng và vẫn giữ vững niềm tin rằng phân khúc sẽ tiếp tục diễn biến theo hướng tích cực. Đối có những Nhà đầu tư chuyên nghiệp, đấy cũng là thời cơ phù hợp để có thể có những mã cổ phiếu tốt có giá trị đầu tư thấp hơn. Với việc bổ sung thêm 1.500 tỷ nguồn vốn phục vụ cho vận hành kinh doanh, VNDIRECT luôn sẵn sàng trong việc cung cấp mọi nhu cầu vay margin của Nhà đầu tư.

Chứng khoán VNDirect sẵn sàng nguồn cung cho vận hành vay margin - Ảnh 1.

Việc kiểm soát rủi ro từ vận hành vay margin được VNDIRECT thực hiện bằng việc tuân thủ 1 số chỉ tiêu an toàn theo quy định UBCKNN và chọn lọc nghiêm ngặt 1 số mã chứng khoán để triển khai, cộng có hệ thống kiểm soát, cảnh báo nội bộ mà VNDIRECT đang ứng dụng. Những mã cổ phiếu để công ty cung cấp margin ngoài việc phải cung cấp những tiêu chí căn bản theo quy định, VNDIRECT còn quan tâm đến mức độ ổn định của công ty trong tương lai, 1 số chỉ số nợ/vốn, diễn biến giá cổ phiếu, những động thái của lãnh đạo công ty…

Chứng khoán VNDirect sẵn sàng nguồn cung cho vận hành vay margin - Ảnh 2.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *