Chuỗi Bách Hóa Xanh lần đầu báo doanh thu trăm tỷ 1 tháng

Doanh thu 1 số chuỗi cửa hàng tiếp tục tăng trưởng nhưng doanh thu online bất ngờ sụt giảm mạnh trong tháng 6.

Theo số liệu mới được Thế Giới Di Động ra mắt, trong 6 tháng đầu năm nay, doanh nghiệp đã đạt doanh thu 31.243 tỷ đồng, tăng trưởng 60% so có cộng kỳ năm trước và đã đi vào hoạt động gần 1 nửa kế hoạch cả năm.

Chuỗi Bách Hóa Xanh lần đầu đạt mức doanh thu trăm tỷ trong 1 tháng. Doanh thu tháng 6 là 103 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng mỗi tháng ổn định ở mức 20%. Tính từ đầu năm đến nay, Bách Hóa Xanh đã mở ra 62 trọng điểm mua sắm, nâng số trọng điểm mua sắm lên 110.

Mới đó, Bách Hóa Xanh đã ký thỏa thuận hợp tác bán trái cây cho Hoàng Anh Gia Lai. Bách hóa Xanh sẽ ưu tiên hàng do Hoàng Anh Gia Lai sản xuất trước 1 số nhà cung cấp khác cộng mặt hàng. Bách hóa Xanh cũng đang dự tính cho 1 cuộc “đại mở rộng” trong 1 tương lai không xa và Hoàng Anh Gia Lai sẽ là đối tác chiến lược khi chuỗi bán lẻ vươn rộng.

Về chuỗi Điện Máy Xanh, doanh thu 6 tháng đạt 13.381 tỷ đồng, cao gấp 2,4 lần so có cộng kỳ năm trước.

Điện Máy Xanh đã mở thêm 31 cửa hàng trong tháng 6 và tổng cộng 148 cửa hàng trong 6 tháng đầu năm nay.

Về chuỗi Thế Giới Di Động, số cửa hàng được mở trong tháng 6 chỉ là 4, nâng tổng số cửa hàng lên 1.013, doanh thu 6 tháng đạt gần 17.500 tỷ đồng, tăng trưởng 25%.

Trong tháng 8 tới, Thế Giới Di Động sẽ bán phone BPhone 2 của Bkav. Thị trường kỳ vọng chiếc phone Made in Vietnam sẽ không gây thất vọng như sản phẩm BPhone 1 1 sốh đó 2 năm.

Doanh thu online của doanh nghiệp bất ngờ giảm mạnh trong tháng 6, từ mức 500 tỷ đồng tháng 4 và tháng 5 xuống chỉ còn 375 tỷ đồng. Con số này thấp ngang có mức doanh thu tháng 2, là tháng Tết.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *