Chuối của HAGL chính thức vào Trung Quốc, xuất hiện trên kệ các siêu thị ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô…

Hiện nay, HAGL đã phân phối chuối ở Việt Nam thông qua Bách Hóa Xanh và có mặt ở mhững trọng điểm mua sắm của Campuchia và Trung Quốc.

Sau hai tháng thu hoạch, thông qua mhững đối tác là mhững nhà nhập khẩu chuối lớn và danh tiếng của Trung Quốc như Dechang Fruit, Tai He Fruit…, sản phẩm chuối của HAGL đã chính thức được phân phối ở nhiều hệ thống trọng điểm mua sắm lớn ở mhững đô thị lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Triết Giang, Đại Liên … Chất lượng chuối của HAGL hiện được bạn phân tách cao và tham chiếu giá mua ngang có chuối nhập khẩu từ Philippines.

Chuối của HAGL đang được phân phối ở 1 trọng điểm mua sắm lớn ở Thượng Hải.

Chuối của HAGL đang được phân phối ở 1 trọng điểm mua sắm lớn ở Thượng Hải.

Ban lãnh đạo HNG gặp và làm việc có lãnh đạo Tai He Fruit – nhà nhập khẩu lớn ở Bắc Kinh

Ban lãnh đạo HNG gặp và làm việc có lãnh đạo Tai He Fruit – nhà nhập khẩu lớn ở Bắc Kinh

Trước đấy, đối tác ở phân khúc Campuchia cũng đã chính thức đưa chuối của Công ty vào hệ thống trọng điểm mua sắm ở Phnompenh. Tại Việt Nam, hệ thống trọng điểm mua sắm Bách Hóa Xanh của Thế Giới Di Động đang tiêu thụ 2 tấn chuối/ngày, gấp 2 lần so có 1 tháng trước.

Tính đến tháng 6 năm 2017, HAGL đã trồng hơn 2.800 ha chuối ở nhiều nông trường thuộc cả ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Cây chuối sẽ cho thu hoạch vụ Thứ nhất sau 9 tháng và mhững vụ thứ hai sau 6 tháng. HAGL đang thu hoạch vụ chuối Thứ nhất trên tổng diện tích 1.000 ha trong năm 2017 dự trù sẽ cho sản lượng xuất khẩu 50.000 tấn.

Trong năm 2018, trọn vẹn hơn 2.800 ha chuối đã trồng sẽ cho thu hoạch 2 vụ có sản lượng xuất khẩu tăng rất mạnh so có năm nay.

Với ưu thế về diện tích lớn, nguồn hàng cung ứng đều quanh năm có chất lượng ổn định theo nguyên tắc Global Gap, giai đoạn này nhiều đối tác nhập khẩu lớn và danh tiếng ở mhững phân khúc Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Canada,… đang tiếp tục chủ động điện thoại và đặt vấn đề mua chuối dài hạn của HAGL có số lượng lớn.

Hệ thống kho lạnh và vận tải lạnh là 1 phần thiết yếu của hệ thống phân phối chuối xuất khẩu

Hệ thống kho lạnh và vận tải lạnh là 1 phần thiết yếu của hệ thống phân phối chuối xuất khẩu

Để chắc chắn chất lượng chuối đủ nguyên tắc xuất khẩu, HAGL đã và đang mở rộng đầu tư hệ thống kho lạnh và liên kết có mhững doanh nghiệp vận ở có danh tiếng để sẵn sàng phục vụ lượng hàng xuất khẩu sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Đồng thời, Công ty đang dự trù phương án phát hành riêng lẻ để tăng nguồn vốn, phục vụ đẩy nhanh đầu tư đã đi vào hoạt động hệ thống kho lạnh và mở rộng tổng diện tích phục vụ mhững đơn đặt hàng mới.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *