Chương trình tri ân khách hàng từ đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ khác biệt, thời gian cho 1 số gói bảo trì giảm 30 phút so có bình thường cộng nhiều ưu đãi khác.

(Từ trái qua) ông Heiko Guenther-Giám đốc hậu mãi hãng xe hãng xe Mercedes Việt Nam trao giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc cho ông Eugene Losew-Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile

Đây là năm thứ 8 không ngừng nghỉ Vietnam Star Automobile – đại lý ủy quyền lớn nhất của hãng xe hãng xe Mercedes ở Việt Nam đạt giải thưởng đại lý cung cấp “Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất” cho xe chính hãng hãng xe hãng xe Mercedes.

Đây là kết quả do doanh nghiệp tìm hiểu phân khúc độc lập nổi tiếng IPSOS tổ chức để xếp hạng “Giải thưởng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo” giữa 1 số đại lý hãng xe hãng xe Mercedes bằng 1 sốh khảo sát hàng trăm bạn sử dụng xe hãng xe hãng xe Mercedes.

IPSOS đưa ra hơn 35 câu hỏi phỏng vấn 1 số chủ xe đã từng trải nghiệm dịch vụ ở 1 số đại lý ủy quyền. Trong đấy, phân tách bốn tiêu chí gồm: tiêu chí hài lòng bạn CSI (Chất lượng dịch vụ, Tiếp nhận xe, Tư vấn dịch vụ, Trang bị dịch vụ và Giao xe), tiêu chí NPS (Khách hàng trung thành), tiêu chí FFV-C (Sửa chữa đúng trong lần Thứ nhất) và cuối cộng là tiêu chí SFU (Chăm sóc bạn sau dịch vụ).

Tỷ lệ sửa chữa đúng trong lần Thứ nhất (FFV-C) là tiêu chí quan trọng để phân tách khả năng chuẩn đoán chính xác và khắc phục được hoàn toàn lỗi. Đây là 1 trong những tiêu chí để tạo dựng lòng tin của bạn vì không chỉ giải quyết được vấn đề xe 1 1 sốh mau chóng, mà còn biểu hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của kỹ thuật viên.

8 năm không ngừng nghỉ được xướng tên có giải thưởng danh giá này, Vietnam Star Automobile đã khẳng định được địa vị của mình trong hệ thống đại lý cung cấp dịch vụ hậu mãi cho xe hãng xe hãng xe Mercedes.

Dịch vụ khác biệt

Ngoài ra, có chương trình dịch vụ khác biệt ở 1 số đại lý Vietnam Star trên toàn quốc, khi bạn đặt lịch hẹn, thời gian cho gói bảo trì loại A là 60 phút, loại B là 90 phút, giúp tiết kiệm được tối thiểu 30 phút so có bảo trì bình thường.

Hơn nữa, bạn còn nhận được thêm nhiều ích lợi như khu đậu xe ưu tiên, hỗ trợ phương tiện kết nối cộng nhiều ưu đãi khác trong khung giờ vàng từ 15h00 đến 17h00 mỗi ngày.

Vietnam Star Automobile trình làng chương trình dịch vụ khác biệt
Vietnam Star Automobile trình làng chương trình dịch vụ khác biệt

Trong thời gian chờ, bạn cũng có thể tha hồ thư giãn ở phòng chờ đẳng cấp theo nguyên tắc 5 sao có thức ăn nhẹ và ghế mát-xa hoàn toàn miễn phí.

Cam kết sử dụng phụ tùng và dầu động cơ chính hãng, bảo dưỡng 2 năm

Vietnam Star sử dụng phụ tùng và dầu nhớt chính hãng của hãng xe hãng xe Mercedes có thời gian bảo dưỡng lên đến 2 năm.

Kỹ thuật viên của Vietnam Star được đào tạo bài bản từ hãng xe hãng xe Mercedes, chắc chắn khả năng phát hiện chính xác 1 số lỗi kỹ thuật và giải đáp tài liệu đầy đủ, chi tiết nhất cho bạn.

Vietnam Star sử dụng phụ tùng và dầu nhớt chính hãng của hãng xe hãng xe Mercedes có thời gian bảo dưỡng lên đến 2 năm
Vietnam Star sử dụng phụ tùng và dầu nhớt chính hãng của hãng xe hãng xe Mercedes có thời gian bảo dưỡng lên đến 2 năm

Nhân sự kiện 8 năm không ngừng nghỉ đạt giải thưởng “Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất” của hãng xe hãng xe Mercedes, Vietnam Star Automobile có đến “Chương trình Tri Ân Khách Hàng” diễn ra từ ngày 21/08 đến hết ngày 11/09. Khách hàng có xe hãng xe Mercedes khi đến 1 số đại lý Vietnam Star trên toàn quốc sẽ nhận ngay những ưu đãi: miễn phí kiểm tra xe, cập nhật phần mềm, quà tặng đặc thù và có thời cơ nhận được phiếu dịch vụ bảo trì hoàn toàn miễn phí.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *