Chuyển dịch dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản Điện Nam – Điện Ngọc

Dù chưa hết năm 2018 nhưng từ những dấu hiệu tăng trưởng kinh tế của thành thị Đà Nẵng trong nửa đầu năm tiên liệu sẽ đạt mức cao hơn 2017.

Điều này bảo đảm được sự ổn định và phát triển bền vững cho nền kinh tế nhìn chung và phân khúc BĐS nói riêng. Đặc biệt, ở phía Nam Đà Nẵng, trong đấy nổi trội là khu vực Điện Nam – Điện Ngọc đang chứng kiến sự chuyển dịch đồng vốn 1 một sốh mạnh mẽ đến từ một số nhà đầu tư cũng như bạn có nhu cầu thực.

Đổi làn đua

Nếu như trước đấy những phương án đầu tư truyền thống như chứng khoán, vàng, ngoại tệ được ưu tiên trong một số danh mục đầu tư có tỷ lệ sinh lời quyến rũ và thanh khoản cao, thì GĐ này, có những một sốh tân khó lường từ nền kinh tế địa cầu cũng như tác động từ một số nhân tố kinh tế vĩ mô đã làm cho một số nhà đầu tư không còn quá “mặn mà” có những lĩnh vực này. Các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dần sang một số kênh đầu tư về BĐS có lợi nhuận cao và sự bền vững lâu dài.

Trong năm 2018, việc BĐS ở Đà Nẵng và đặc thù là khu vực phía Nam, khu vực Điện Nam – Điện Ngọc đấyn nhận những chính sách bán hàng mới và được triển khai quy hoạch vô số đã khiến nhu cầu cũng như niềm tin của bạn tăng cao, tăng lên sức nóng cho phân khúc.

Ông Trần Thanh Tâm, 1 nhà đầu tư Đà Nẵng đang chơi vàng và ngoại tệ bỗng chọn lọc buông khoản đầu tư này, dồn vốn cho phân khúc đất nền ở khu vực Điện Nam – Điện Ngọc chia sẻ: “đầu tư vàng và ngoại tệ vào thời buổi này nhiều mạo hiểm mà tỷ lệ lợi nhuận gần như không đáng kể, trong khi đấy BĐS là 1 kênh trú ngụ an toàn, sinh lời quyến rũ. Trong đấy, đất nền Điện Nam – Điện Ngọc liền kề Đà Nẵng đang là 1 phân khúc đầy tiềm năng bởi địa điểm địa lý, công đoạn thi công, chất lượng công trình, môi trường sống xung quanh, cộng đồng dân cư đều đã đã đi vào vận hành, khả năng tăng giá nằm trong tầm tay. Chính vì điều này, tôi đã thu hồi vốn từ toàn bộ một số kênh đang đầu tư, quyết tập trung vào đất nền ở đấy”.

Chuyển dịch dòng vốn đầu tư vào phân khúc BĐS Điện Nam – Điện Ngọc - Ảnh 1.

Khu vực Điện Nam Điện Ngọc quyến rũ dòng vốn đầu tư nhờ được đầu tư bài bản và đồng bộ về hạ tầng.

Không thể chậm chân

Câu chuyện chuyển kênh đầu tư đột ngột của ông Tâm không phải là cá biệt. Ngoài những nhà đầu tư, bạn có nhu cầu thực về đất ở, thi công cho thuê, kinh doanh cũng đã bắt đầu tìm thấy “miếng bánh màu mỡ” ở đấy. Khi sản phẩm BĐS ở Đà Nẵng càng ngày càng ít đi, cộng có đấy là sự trở lại ồ ạt của BĐS nghỉ dưỡng, một số dự án phát triển khu thành thị quy hoạch theo kiểu mới đang được một số nhà đầu tư “săn đấyn”. Điều này đã làm cho khu thành thị mới Điện Nam – Điện Ngọc có hơn 40 dự án lớn nhỏ đang triển khai trở thành 1 “thị phần” đầy quyến rũ.

Nằm trong định hướng phát triển cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Quảng Nam, tọa lạc ở “địa điểm vàng” ngay lối vào của khu công nghiệp Điện Ngọc có tỷ lệ công nhân hơn 30,000 người, khu thành thị Sunshine City do doanh nghiệp cổ phần Brightland phát triển đang là dự án trọng điểm được đa số bạn chọn lọc để “chuyển kênh” đầu tư cũng như cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở thật sự.

Với qui mô hơn 3,2ha, trong GĐ 1 sẽ tung ra phân khúc một số sản phẩm đất nền nhà phố kinh doanh có qui mô trung bình từ 90m2, Sunshine City có không gian sống được kiến tạo tân tiến, đồng bộ giữa phân khu đất nền có không gian thương mại và môi trường xung quanh sinh thái bên sông Cổ Cò. Hệ thống giao thông thành thị hoàn chỉnh kết nối có Đà Nẵng qua một số tuyến các con phố Trần Đại Nghĩa, các con phố ĐT 607, các con phố Võ Chí Công, các con phố vành đai phía Nam. Những tiện ích, dịch vụ chất lượng cao liền kề dự án cũng đã đi vào vận hành như đại học quốc tế Thái Bình Dương, đại học Nội vụ, đại học Đông Á, chợ thương mại Điện Nam Trung, bãi tắm du lịch Hà My… Tất cả những nhân tố này đã tạo nên giá trị mới đầy quyến rũ cho dự án, là nguồn gốc để đông đảo bạn thấy được chẳng thể chậm chân trong việc có 1 sản phẩm đắt giá ở đấy.

Như vậy, có thể nói, việc mau chóng “chuyển làn đua” về BĐS Điện Nam – Điện Ngọc có những dự án chất lượng như khu thành thị Sunshine City, ngoài nguồn gốc những cơn “nóng lạnh” của giá vàng và chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro thì chính nhân tố bình ổn về giá đất, tiềm năng tăng trưởng bền vững, lợi nhuận cao đã khiến dòng tiền đầu tư đổ về đấy và điều này sẽ còn tiếp tục diễn ra sôi động trong quý IV/2018.

Thông tin chi tiết, vui lòng điện thoại

Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – Brightland

Tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0919.71.00.55

Website: http://www.sunshinecitydanang.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *