Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: Bất động sản năm Kỷ Hợi 2019 ít nhiều có cơ hội tạo sóng

Dưới góc nhìn phong thuỷ, có tính chất xem xét, chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương nhận định phân khúc nhà đất năm 2019 là 1 kênh đầu tư tốt, nhưng có sự phân hoá rõ từ năm trước nên dòng tiền sẽ tập trung nhiều ở những dự án vùng ven một số TP lớn.

Cụ thể, chuyên gia phong Thủy Phạm Cương nhìn nhận, xét dưới góc nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là 1 chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính đến đây cũng sang năm thứ 6 tức là đã đi qua quá bán.

Điều này tiên đoán 1 xu hướng chung là địa cầu sẽ rơi vào trạng thái tốt ít, xấu nhiều. Ở 1 góc nhìn khác về Tam Nguyên Cửu Vận, rất may là số 8 là sao đương vận (sao Vượng Khí – tốt) nhập trung cung nên trong thế xấu vẫn có cái tốt đỡ lại.

“Tuy nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và một số tòa nhà có tính biểu tượng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam không phải do nước ngoài, không phải do nhà nước mà lại là tòa nhà của 1 tập đoàn tư nhân. Hình thái nó mạnh mẽ lại tọa lạc nơi rất vượng khí của 1 đô thị năng động bậc nhất Việt Nam.”chuyên gia Phạm Cương nói.

Do đây, chuyên gia này tiên đoán, trong 1 bối cảnh kinh tế địa cầu đang ở trạng thái suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có những trụ đỡ quan trọng. Xung đột giữa một số cường quốc dù ảnh hưởng nhất định nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn tăng trưởng, độc đáo ở những khối công ty tư nhân. Ở 1 góc nhìn lạc quan, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng Việt Nam là 1 nơi trú bão hoàn hảo trong cơn thoái trào kinh tế có tính toàn cầu.

Năm 2018 về kinh tế tăng trưởng tốt, độc đáo về chứng khoán đã lập đỉnh như tiên đoán của tôi. Kinh tế tốt lập đỉnh là 1 hiện thực, về văn hóa thể thao cũng tạo đỉnh trong nhiều năm, từ bóng đá lên ngôi vương ở AFF vừa rồi, hoa hậu cũng đã vào đến top 5 tức là đã phá đỉnh cũ. Như vậy nếu nói về Ngũ hành một số phân lớp đã cộng hội ở đỉnh cao. Khi hội tụ nhiều thì cũng tới khi có sự suy hao. Dương cực sinh âm, hết mùa hè rực rỡ thì đến mùa thu mát mẻ và rồi mùa đông lạnh lẽo kế tiếp là chuyện… tất yếu.

Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt nhưng hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đâyng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên nhà đất ít nhiều có cơ hội tạo sóng.

Chi tiết hơn, vị chuyên gia này nhận định bất động sản là 1 kênh đầu tư tốt, tuy nhiên sự phân hóa rõ từ năm trước, dòng tiền sẽ tập trung nhiều ở những dự án ngoại biên đô thị, một số tỉnh thành mới nổi. Bất động sản sản xuất, khu công nghiệp hay văn phòng cho thuê cũng là 1 mảng đem lại lợi nhuận không nhỏ.

Bất động sản đất ở, chung cư nằm ở những khu trọng điểm thì lợi thế chuyển từ tay người có hàng sang tay người có tiền. Những người có nhu cầu ở thật có nhiều có hội có căn nhà mơ ước, khi sẽ có nhiều gói quà tặng, những gói tín dụng quyến rũ kèm theo trong khi chất lượng nhà còn tốt hơn.

Ở Hà Nội, những khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là những nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Tuy nhiên cần lưu ý, khi mà sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng tăng trưởng thì cũng là khi nên đề phòng vì đoạn này thường là cuối sóng nhà đất. Còn ở TP.HCM, sóng bất động sản có xu hướng kéo dài hơn Hà Nội, năm tới sẽ là những khu vực như ngoại ô đô thị như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là những khu vực đem lại hiệu quả.

Ngoài ra, một số địa phương có thế mạnh về khu công nghiệp như Bình Dương, Long An ở miền Nam. Bắc Ninh, Bắc Giang ở miền Bắc cũng sẽ là nơi đầu tư cho hiệu quả tốt.

Năm nay tiên đoán sẽ có 1 con sóng bất động sản đáng kể nữa. Làn sóng đầu tư vào một số đặc khu kinh tế như Vân đồn, Phú quốc năm ngoái đã manh nha, năm nay sẽ biểu hiện mạnh mẽ hơn. Rất có thể con sóng năm nay sẽ có tên Đặc khu.

Năm vừa rồi chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu tư chứng khoán không hề dễ. Đầu tư Vàng, Kim loại cũng là 1 trong những kênh đầu tư nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền ngân hàng trong bối cảnh lạm phát, đô la nhích dần cũng là 1 trong những kênh an toàn cần tính đến.

Nhìn mặt đoán tướng: Đàn ông trán cao, tai to, lông mày rậm là phúc tướng trời cho, phụ nữ lấy được ”sướng 1 đời”

Theo Nhật Minh

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *