CirCO nhận đầu tư từ quỹ East Ventures

Không gian làm việc chung CirCO (CirCO co-working space) vừa qua đã ra mắt nhận đầu tư từ East Ventures – quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào startup ở Đông Nam Á và Nhật Bản đang có cổ phần ở Traveloka, Kudo (được Grab mua lại), Tech in Asia, ShopBack, Loket (được Gojek mua lại)…

Theo ông Hoàng Linh, đồng sáng lập và hiện đang là CEO của CirCO, khoản đầu tư nhận được sẽ giúp công ty đẩy nhanh kế hoạch mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. “Lần kêu gọi đầu tư thành công này cũng có đến 1 số thách thức nhất định. Khi khách hàng bắt đầu khởi sự 1 công ty,vấn đề tài chính luôn là ưu tiên danh tiếng. Khi khách hàng bắt đầu mở rộng công ty, khách hàng phải đối mặt có những gặp khó mới nhưng ở 1 khía cạnh khác, đó là 1 thời cơ lớn hơn”, vị CEO trẻ tuổi trả lời.

CirCO nhận đầu tư từ quỹ East Ventures - Ảnh 1.

CirCO cung cấp không gian làm việc chung, nơi mà một số thành viên có thể cùng làm việc và gặp gỡ những thành viên khác trong 1 môi trường làm việc năng động và hiệu quả. CirCO không chỉ thi công 1 không gian làm việc, mà đó còn là nơi có 1 cùng đồng của những nhà lãnh đạo, khởi nghiệp có những ý tưởng khác nhau nhưng cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Hoạt động từ năm 2016, CirCO hướng đến đối tượng là một số start up, công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam và công ty nước ngoài bắt đầu nghiên cứu phân khúc Việt Nam. Hiện ở, CirCO đang hoạt động hai vị trí cung cấp: không gian làm việc chung, văn phòng riêng, phòng họp, không gian sự kiện và một số dịch vụ khác. CirCO hiện có tổng cùng 500 thành viên và con số này tiếp tục tăng lên. Phần lớn những công ty đang đặt văn phòng ở CirCO là những công ty khởi nghiệp Việt Nam và đến từ một số nước trong khu vực có diện tích trên dưới 50 nhân viên, chủ yếu là một số start up công nghệ, thương mại điện tử, áp dụng trên điện thoại và website, công ty tuyển dụng, đặc trưng là một số công ty trong lĩnh vực blockchain và tiền kỹ thuật số.

CirCO nhận đầu tư từ quỹ East Ventures - Ảnh 2.

Ông Linh còn cho biết thêm: “Số lượng một số công ty mới thành lập càng càng ngày càng tăng, chính vì vậy những nguồn đầu tư này là nhân tố quan trọng để biến Việt Nam thành 1 trọng điểm đổi mới của Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng có những nhân tố dẫn đầu phân khúc bởi thế, không gian làm việc chung sẽ là 1 lĩnh vực phát triển mạnh mẽ”.

Trong nền kinh tế chia sẻ (sharing economy), thế hệ người tiêu dùng đang dần một sốh tân nhu cầu về biện pháp làm việc lẫn hành vi sinh hoạt. Các dịch vụ, kiến trúc văn phòng mới lạ và thời cơ để gặp gỡ một số đối tác đã đem đến sự tiện lợi và tối ưu hoá hiệu suất làm việc cho một số công ty vừa và nhỏ. CirCO đặt mục tiêu thi công 1 cùng đồng start up gồm những nhân tố tài năng, nhiệt huyết và có sức ảnh hưởng trong cùng đồng.

CirCO nhận đầu tư từ quỹ East Ventures - Ảnh 3.

Quỹ đầu tư East Ventures là 1 quỹ đầu tư mạo hiểm ở một số GĐ sơ khởi, tập trung ở một số nước Đông Nam Á và Nhật Bản. Tính đến thời điểm GĐ này, quỹ đầu tư này đã đầu tư vào hàng trăm công ty ở một số nước như Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Malaysia, và Thái Lan.

Ông Willson Cuaca, Giám đốc điều hành của East Ventures trả lời trong thông cáo báo chí vừa được đăng tải vào hôm qua: “Chúng tôi tin rằng không gian làm việc chung là nhân tố quan trọng của bất kỳ cùng đồng khởi nghiệp nào. Các nhà lãnh đạo trẻ tìm kiếm 1 nơi mà họ có thể đóng góp nhiều thứ hơn cho xã hội, hơn là chỉ là 1 văn phòng làm việc. Họ cần có 1 cùng đồng để hỗ trợ lẫn nhau và có thể cùng phát triển và học hỏi. CirCO đã chứng minh được những nhân tố đó thông qua số lượng hơn 500 thành viên, có dao động 100 sự kiện đã được tổ chức đã lôi kéo hơn 10.000 người tham dự và quan hệ đối tác có một số tập đoàn lớn. Chúng tôi tin rằng họ đang đi đúng hướng để trở thành 1 trong những trọng điểm quan trọng của hệ sinh thái khởi nghiệp đang phát triển ở Việt Nam. ”

Nếu cần thêm tài liệu xin vui lòng điện thoại:

Marketing Department, CirCO

Phone: (+84) 287 108 9899, Email: info@circo.co hoặc marketing.team@circo.co

Gladys Nathania, Media Relations, East Ventures

Phone: (+62) 813 1930 1170, Email: gladys@east.vc

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *