Citizen.TS Hưng Thịnh Corp Nhìn từ gốc độ đầu tư

Những thành công từ dự án Q7 Saigon Riverside Complex, Sky Center, Lavita Charm, Moonlight Residences, Saigon Mia, 91 Phạm Văn Hai … là bước đệm để Hưng Thịnh Corp tiếp tục đầu tư vào những dự án khác tại Việt Nam. Citizen.TS GKG chính là dự án sản phẩm căn hộ giá rẻ chuẩn bị được Hưng Thịnh Corp mở bán tại Phường Bình Hưng Bình Chánh để tiếp nối những thành tựu trước đó của CĐT này. Citizen.TS Hưng Thịnh Corp là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu thị trường BĐS và đặc biệt của các NĐT tại Việt Nam và chờ mong trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ với chất lượng cuộc sống đáng mơ ước và là một sự chọn lựa đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này, dự án chờ mong sẽ là nơi mang lại cho khách hàng không gian an sinh chất lượng và bình an hơn cả chờ mong tại Citizen.TS Hưng Thịnh Corp.

Citizen.TS

Khu chung cư cao cấp Citizen.TS cảnh quan chuyên nghiệp

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành hưng thịnh corp là điểm sáng mới của thị trường BĐS giai đoạn năm 2019. Dự án nhà ở có vị trí cửa ngõ phía Nam đô thị – khu vực chiến lược quan trọng của Sài Gòn. Một số tờ báo uy tín cho biết,Citizen.TS Hưng Thịnh Corp nằm trong tổng thể quy hoạch của UBND Sài Gòn nhằm xây dựng khu vực phía này phát triển thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Sài Gòn. Từ vị trí các tòa Citizen.TS, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực kế bên như Quận 1, quận 5, Quận 4, quận 8, quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng .. và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ hết sức thuận tiện bởi vị trí xuất sắc này.

Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu sống tiện nghi cho các cư dân trẻ tuổi và người cao tuổi, Citizen.TS GKG còn rất chú trọng đến không gian học tập, vui chơi cho trẻ em. Bằng chứng là CĐT đã trang bị hẳn các sân chơi sáng tạo cùng hồ bơi cho trẻ em, tạo điều kiện tối đa để con em khu đô thị được thiên nhiên phát triển và hoàn thiện. Với hơn 50 tiện ích khép kín, Citizen.TS hưng thịnh corp chờ mong mang tới cho khách hàng 1 cuộc sống xuất sắc cho cư dân 1 môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm, hầm đỗ xe thông minh …

Khu Citizen.TS sống độc đáo

Như vậy, mọi khách hàng đều có thể Citizen.TS dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi ổn định chỗ ở hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Phải khẳng định đây là điểm hay lớn cho Citizen.TS Hưng Thịnh Corp bởi nhìn xa trong tương lai, dự án cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Bạn đang xem thêm thông tin Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại: căn hộ chung cư cao cấp Huyện Bình Chánh

Tập đoàn BĐS số 1 Hưng Thịnh Corp không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một bí quyết chu đáo nhất. Có thể nói rằng, dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corpchính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những NĐT “sành sỏi”. Cùng với khách hàng theo dõi tiến độ dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án vượt tiến độ xây dựng.

Nguồn tại: dự án Waterina Suites