[Clip] Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây sốt với màn thể hiện hàng loạt bản ‘hit’: Ngày Mai Em Đi, Attention, Uptown Funk

Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch ngân hàng ACB mới đây đã biểu hiện tài năng âm nhạc trong 1 sự kiện nội bộ của ngân hàng này.

Trong buổi tiệc mới đây của Ngân hàng Á Châu (ACB), Chủ tịch Trần Hùng Huy đã gây bất ngờ cho tất cả khán giả khi trình diễn vô số bài hát như Ngày Mai Em Đi, Uptown Funk, Attention… Cùng biểu diễn có ông Huy còn có Phó giám đốc khối bạn công ty và Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực.

Màn biểu diễn đã tạo không khí sôi nổi cho buổi tiệc của ACB và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ một vài quan khách.

Nguồn: Facebook Zhu Huang

[Clip] Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây sốt có màn biểu hiện vô số bản hit: Ngày Mai Em Đi, Attention, Uptown Funk - Ảnh 2.

Từ trái sang: Chủ tịch Trần Hùng Huy – Phó Giám đốc khối bạn công ty Nguyễn Hoài Phương – Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực Nguyễn Khắc Nguyện

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã dành lời khen cho màn trình diễn của một vài lãnh đạo ACB. “Nói gì đi chăng nữa thì quả thật thấy được yêu giây phút như thế này. Không chỉ dễ làm là do phần “show hàng” của Chủ Tịch HĐQT hay Ban Giám Đốc Khối mà hơn thế nữa cho thấy được tinh thần, thông điệp và tình cảm của người ACB”, 1 nhân viên ACB chia sẻ. Nhiều người gọi ông Trần Hùng Huy là “soái ca”, “Chủ tịch nhà người ta”…

Nguồn: Facebook Zhu Huang

Nguồn: Facebook Zhu Huang

Ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là người trẻ nhất trong dàn lãnh đạo của ACB. Ông giữ chức Chủ tịch ACB từ tháng 9/2012 khi mới 34 tuổi và sau đó được Hội đồng Quản trị ACB bầu chính thức vào tháng 4/2013. Hiện nay, ông là Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quản lý rủi ro, thành viên Ủy ban Chiến lược, và thành viên Ủy ban Đầu tư. Ông Huy là con trai ông Trần Mộng Hùng, nguyên Chủ tịch ACB.

Ông giữ địa điểm Giám đốc Marketing ACB từ năm 2002, được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc vào năm 2008. Ông cũng có bí kíp về lĩnh vực ngân hàng đầu tư trong vai trò trợ lý Giám đốc Nhóm giải đáp sáp nhập tổ chức tài chính của Tập đoàn Tài chính Rothschild (Anh Quốc) từ năm 2010 – 2011.

Ông Huy tốt nghiệp cử nhân có ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 ở Đại học Chapman, Hoa Kỳ. Năm 2011, ông nhận học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh ở Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy: Nếu không hiểu rõ đối thủ, chưa cần đánh đã biết là thua

PV

Theo Trí Thức Trẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *