Clip phụ đề: Trọn vẹn bài diễn thuyết đầy cảm hứng của Jack Ma với các bạn trẻ Việt Nam

Tại buổi diễn thuyết chiều 6/11 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tỷ phú Jack Ma đã có những chia sẻ tràn đầy cảm hứng có 1 số khách hàng trẻ Việt. Chúng tôi đã ghi lại và phụ đề cho bài diễn thuyết này để 1 số khách hàng có thể theo dõi 1 1 sốh trọn vẹn nhất.

Nhân chuyến ghé thăm Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC ở Đà Nẵng, người sáng lập Tập đoàn thương mại điện tử danh tiếng Trung Quốc Jack Ma đã có 1 số làm việc bên lề quan trọng ở Hà Nội, trong đó có sự kiện “Đối thoại cộng Jack Ma ” ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào chiều 6/11.

Jack Ma là tỷ phú tự thân được ngưỡng mộ trên khắp địa cầu bởi từ 1 thầy giáo nghèo đã trở thành người đàn ông giàu top đầu địa cầu. Câu chuyện khởi nghiệp của ông đã truyền cảm hứng cho biết bao người, độc đáo là những ai đam mê kinh doanh và có ước mơ làm giàu.

Chiều nay, Jack Ma đã có phần diễn thuyết cá nhân cũng như phần đối thoại trực tiếp và hỏi đáp có 1 số khách hàng sinh viên tham dự chương trình. Sau khi chương trình kết thúc, những chia sẻ của ông như: “Thất bại có tôi không quan trọng, quan trọng là tôi sẽ truyền được những gì học được cho người khác”, “Nếu khách hàng không bỏ cuộc, khách hàng sẽ luôn còn thời cơ” hay “Thất bại càng nhiều càng chứng tỏ khách hàng còn 1 sốh thành công không xa nữa đâu”… được 1 số khách hàng trẻ ngưỡng mộ và chia sẻ rất nhiều trên MXH. Có thể nói, bài diễn thuyết này là 1 nguồn cảm hứng rất lớn và là hành trang quý báu cho 1 số khách hàng trẻ trên con các con phố thi công sự nghiệp cho riêng mình.

Dưới đó là trọn vẹn bài diễn thuyết của Jack Ma.

Và không chỉ phần diễn thuyết, Jack Ma còn khiến người theo dõi thực sự tâm đắc có màn hỏi đáp cộng 1 số khách hàng trẻ có mặt ở buổi đối thoại.

Bạn trẻ Việt Nam bất ngờ hỏi Jack Ma về tương lai Bitcoin và đó là câu trả lời của ông!

Theo PV

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *