CMO và bài toán tăng trưởng thời 4.0: Bứt phá và thúc đẩy tăng trưởng hay Bị loại bỏ khỏi thị trường?

Vậy phải dự kiến gì cho GĐ chuyển tiếp và thích ứng này để vận hành và thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh nền kinh tế kỹ thuật số phát triển nhanh như vũ bão?

McKinsey đã ghi chép về 12 cải tiến to lớn có khả năng làm gián đoạn 1 vài ngành công nghiệp & dịch vụ, bao gồm: Internet di động, IoT (Internet of Things), công nghệ đám mây, in 3D và 1 loạt 1 vài 1 vàih tân khác.

Thật vậy, làn sóng của 1 vàih mạng công nghiệp 4.0 thực sự đã và đang “càn quét” mạnh mẽ và đòi hỏi 1 vài công ty phải tham khảo lại mô hình kinh doanh, điều chỉnh những giá trị của sản phẩm và dịch vụ, cải 1 vàih phương thức phân phối hàng cũng như 1 vàih tiếp cận marketing.

Có thể nói, Marketing 4.0 là thời mà người tiêu dùng đạt đến tầng cao nhất trên tháp nhu cầu của Maslow, đó là được biểu hiện “cái tôi”, và công cụ mà họ chọn lọc để truyền tải nhu cầu đó chính là số hóa – hay Internet và mạng xã hội. Điều này đặt ra 1 thử thách mới đẩy công ty giữa ranh giới chọn lọc: Bứt phá và thúc đẩy tăng trưởng hay Bị loại bỏ khỏi phân khúc?

Vậy phải dự kiến gì cho GĐ chuyển tiếp và thích ứng này để vận hành và thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh nền kinh tế kỹ thuật số phát triển nhanh như vũ bão? Cần những biện pháp tiếp thị mới nào, và làm sao đo lường được hiệu quả để tiếp tục dự báo cũng như tận dụng những cải tiến đột phá của công nghệ 4.0?

Với kì vọng có đến 1 bức tranh tổng thể về quản trị marketing trong kỷ nguyên công nghệ, hội thảo “CMO và bài toán tăng trưởng thời 4.0” sẽ là lời trợ giúp mà bất cứ nhà quản lý, lãnh đạo của công ty nào cũng đang đi tìm cho mình nhằm:

– Bắt kịp xu hướng marketing 4.0

– Thay đổi tư duy tìm hiểu, hoạch định & quản trị Marketing nhằm thúc đẩy tăng trưởng

– Nắm bắt công nghệ kỹ thuật số, dữ liệu và phân tích, đo lường hiệu quả tiếp thị 1 1 vàih hiệu quả nhất.

Cùng chuyên gia danh tiếng “mổ xẻ” về Marketing 4.0 xoay quanh mọi khía cạnh ở Sage Talk , sự kiện được đón chờ nhất bởi 1 vài marketers đã chính thức “hạ cánh” ở TP. Hồ Chí Minh.

CafeBiz là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức của sự kiện này.

BRIEF THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

– Talk 1: Những bước tiến thứ hai ở Việt Nam có ảnh hưởng lớn đến chiến lược marketing của 1 vài công ty (Diễn giả: Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám Đốc Cấp Cao – Trưởng BP Đo Lường Bán Lẻ, Nielsen Vietnam)

– Talk 2: Gắn kết vận hành marketing có 1 vài vận hành tạo ra doanh thu giúp công ty tăng trưởng (Diễn giả: Ông Phạm Lê Thái – Nguyên Giám đốc Marketing, Vinamilk)

– Talk 3: Đo lường hiệu quả Digital Marketing (Diễn giả: Ông Trần Quốc Kỳ – CEO, Chin Media)

Thời gian: 8h00 – 11h30, ngày 26/5/2018

Địa điểm: Tầng 1, CirCO Coworking Space, tòa H3, 384 Hoàng Diệu, Q.4, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng điện thoại: Ms. Thái Tường Thi (0939 533 882 hoặc 0972 020 259)

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *