Có cách nào để tải xuống chương trình đã ghi từ DVR sang PC hoặc máy tính xách tay, sau đó có thể được ghi vào DVD để lưu trữ vĩnh viễn không? -Ben |

Bạn đang xem: chuyển bản ghi dvr món ăn sang máy tính

Làm cách nào để chuyển video từ DVR sang PC của tôi?

Câu hỏi

Có cách nào để tải chương trình đã ghi từ DVR xuống PC hoặc máy tính xách tay, sau đó có thể được ghi vào DVD để lưu trữ vĩnh viễn không?

-Ben

Trả lời

Câu hỏi này đã được trả lời vào ngày 11 tháng 1 năm 2008.
Nhiều thông tin trong tài liệu này có thể đã thay đổi kể từ khi đăng.

Máy ghi hình kỹ thuật số (DVR) đã thay thế VCR làm tiêu chuẩn thực tế cho hầu hết các hộ gia đình muốn ghi chương trình truyền hình.

Một loạt các tùy chọn bao gồm các hệ thống độc lập, chẳng hạn như TiVo, đến DVR được tích hợp trong các hộp dò cáp và vệ tinh có thể ghi lại nhiều chương trình hơn theo cấp số nhân so với băng VCR 6 giờ cũ của chúng tôi.

Vì những gì được ghi là kỹ thuật số, nó có thể được chuyển và sao chép theo nhiều cách mà không làm giảm chất lượng truyền thống xảy ra khi tạo bản sao của băng video analog.

Của bạn DVR và PC chính xác sẽ xác định các tùy chọn có sẵn cho bạn, vì vậy kiểm tra với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất của bạn là bước đầu tiên tốt (ví dụ: TiVo có tùy chọn TivoToGo, trong khi một số PC được trang bị thẻ video và phần mềm đặc biệt được thiết kế để kết nối với bất kỳ video nào tín hiệu.)

Thông thường, DVR có giắc cắm đầu ra RCA tiêu chuẩn (được mã hóa là màu đỏ và trắng cho các kênh âm thanh trái và phải và yel thấp cho kênh video) hoặc giắc cắm S-Video cho phép bạn chuyển các chương trình đã ghi từ DVR sang máy tính của bạn.

Xem Thêm  Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 - samsung galaxy z flip 3

Để làm được điều này, bạn cần một số thiết bị đặc biệt sẽ cho phép bạn kết nối hai thiết bị và ghi lại tín hiệu video khi video đang được phát.

Đối với hầu hết người dùng không chuyên về kỹ thuật, một trong những phương pháp đơn giản nhất mà tôi có tìm thấy là mua một “bộ” chuyển video bao gồm cáp, hộp chuyển đổi và phần mềm ghi âm trong một gói.

Những bộ dụng cụ này đang chuyển đổi đầu ra tương tự từ DVR của bạn thành kỹ thuật số , vì vậy nó không rõ ràng như truyền kỹ thuật số thuần túy, nhưng nếu bạn muốn nó trở nên dễ dàng, đây có thể là giải pháp của bạn.

Tôi đã thành công tốt đẹp với Video Xpress hệ thống từ ADS Tech ($ 50 – www.adstech.com) cho phép bạn thu bất kỳ đầu ra video analog nào (VCR, DVD, DVR, máy quay phim, v.v.) vào máy tính của bạn thông qua một hộp đặc biệt kết nối với kết nối USB 2.0. < / p>

Sau khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính xách tay của bạn và kết nối tất cả các cáp, bạn chỉ cần nhấn nút phát trên DVR và nút ghi trong phần mềm trên máy tính xách tay của bạn để ghi lại luồng video theo thời gian thực.

Khi bạn đã quay video, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa đơn giản và sau đó ghi nó vào CD, DVD hoặc chuyển đổi nó để sử dụng trên các thiết bị khác như PSP của Sony hoặc iPod video.

Nếu bạn quan tâm đến các tùy chọn quay video khác bao gồm HDTV hoặc trực tiếp ra đĩa, hãy xem các dịch vụ khác tại trang web của ADS Tech.

Xem Thêm  Warzone gặp khó khăn khi kiểm tra cập nhật? Đây là 10 giải pháp đã được chứng minh - cách sửa lỗi kiểm tra cập nhật warzone xbox

Một công ty khác có một số dịch vụ thú vị là Hệ thống Pinnacle (www.pinnaclesys.com) bao gồm một sản phẩm hoàn toàn mới có tên là Pinnacle Video Transfer ($ 130).

Sự khác biệt trong hệ thống Pinnacle Video Transfer là bạn không thậm chí không cần PC để truyền video của bạn từ DVR sang iPod, PSP, ổ cứng USB 2.0 hoặc thiết bị bộ nhớ flash USB.

Khi nó ở trên ổ cứng ngoài hoặc thẻ nhớ flash, bạn có thể chuyển nó sang bất kỳ PC nào để ghi n DVD, CD video hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn làm với nó.

Cần Trợ giúp về Vấn đề này?

Chúng tôi trợ giúp mọi người về công nghệ! Đó là những gì chúng tôi làm.
Liên hệ hoặc lên lịch hẹn với một địa điểm để được trợ giúp!

Tác giả

Được đăng bởi Ken Colburn của Data Doctors vào ngày 11 tháng 1 năm 2008

Phản hồi

Nổi bật Tại:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chuyển bản ghi dvr món ăn sang máy tính

Bún Bò Món Ngon Của Những Bữa Ăn Sáng | Ẩm Thực Quê Hương

 • Tác giả: Ẩm Thực Quê Hương
 • Ngày đăng: 2021-04-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bún Bò Món Ngon Của Những Bữa Ăn Sáng | Ẩm Thực Quê Hương
  amthucquehuong
  bunbo
  buaansang
  monngonmoingay
  Bún Bò là một trong những bữ ăn sáng ngon nhất.
  Nguyên liêu :
  – Thịt bò
  – bún tươi
  – hành hoa
  – Rau thươm
  – Cà chua
  – Hành khô
  – Xương heo
  Bản quyền thuộc về ẩm thực quê hương.

[Thủ thuật] Tải file ghi âm từ iPhone về máy tính và các thiết bị khác

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Copy file ghi âm iPhone vào máy tính là điều rất nhiều người dùng mong muốn, bài viết hôm nay sẽ chỉ cho các bạn cách chuyển file ghi âm nhanh chóng nhất
Xem Thêm  Làm thế nào để sửa mã lỗi Windows 0x80070005 với các bước chi tiết? - cách sửa lỗi 0x80070005

3 Cách chuyển đổi file ghi âm sang MP3 trực tuyến miễn phí

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7472 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển đổi file ghi âm sang MP3 miễn phí và nhanh chóng nhất. Chuyển đổi file ghi âm sang MP3 chỉ bằng 4 bước đơn giản. Click để xem chi tiết!

Di chuyển các bản ghi âm sang máy tính

 • Tác giả: iphone.skydocu.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9820 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đồng bộ hóa các bản ghi âm với thư viện iTunes trên máy tính, sau đó nghe bản ghi âm trên máy tính hoặc đồng bộ hóa với một iPhone hoặc iPod tou

Cách Chuyển File Ghi Âm Thành Văn Bản (Speech To Text), Cách Chuyển File Ghi Âm Thành Văn Bản Đơn Giản

 • Tác giả: loantamgioi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều ứng dụng phiên âm để chuyển âm thanh thành văn bản, Nhưng hầu hết chúng đều là phiên bản trả phí

Chuyển dữ liệu từ máy tính sang máy GPS chi tiết nhất

 • Tác giả: tracdiapro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8794 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển dữ liệu từ máy tính sang máy GPS từng bước thao tác trên máy tính qua phần mềm

Cách chuyển file ghi âm sang mp3

 • Tác giả: kenhit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: File ghi âm thì không phải phần mềm trên máy tính có thể đọc được, do đó chúng ta cần phải chuyển file ghi ẩm sang mp3 để thuận tiện hơn trong công việc.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ