Cô chủ 9x xinh đẹp của Ohana nói gì về việc lựa chọn Shark Dzung Nguyễn và Shark Hồng Anh?

Dù đồng loạt 1 số nhà đầu tư thuộc phái mạnh đều nhận xét rằng CEO Cathy Thảo Trần của startup app nhà trọ Ohana “ngây thơ” nhưng cả Shark Phú, Shark Dzung Nguyễn và Shark Hồng Anh đều muốn đầu tư vào startup này. Cuối cộng, liên minh Shark Dzung Nguyễn và Shark Hồng Anh đã chiến thắng.

Startup Ohana vừa nhận được cam đoan đầu tư 3,5 tỷ đồng từ liên minh Shark Dzung Nguyễn và Shark Hồng Anh trong Shark Tank Việt Nam, trong đấy 1 tỷ đổi lấy 10%, 2,5 tỷ còn lại sẽ cho vay chuyển đổi, lãi suất 10% trong vòng 12 tháng thứ hai và được giảm 25% cho vòng gọi vốn tiếp đấy.

Trong clip trả lời phỏng vấn trên fanpage của Shark Tank Việt Nam, Cathy Thảo Trần đã có những chia sẻ xung quanh việc chọn liên minh cá mập Dzung Nguyễn và Hồng Anh.

Cô chủ xinh đẹp của Ohana nói gì về việc lựa chọn Shark Dzung Nguyễn và Shark Hồng Anh? - Ảnh 1.

– Chào KH, tại sao KH chọn Shark Dzung Nguyễn và Shark Hồng Anh?

– Tôi chọn vì hai người là sự kết hợp tuyệt vời. Shark Dzung Nguyễn có bí kíp về công nghệ và thi công hệ sinh thái startup công nghệ, có thể hỗ trợ lẫn nhau. Shark Hồng Anh có kiến thức chuyên sâu về nhà đất nên tôi nhận ra hai chuyên môn thích hợp có định hướng của Ohana về sau.

– Câu chuyện khởi nghiệp của KH là gì?

– Tôi tốt nghiệp cử nhân văn học ở Mỹ. Khi học văn học tôi muốn làm nhà văn. Nhà văn thì đem suy nghĩ của mình để ảnh hưởng tới mọi người. Khi chuyển sang làm công nghệ tôi thấy tầm ảnh hưởng có thể nhiều hơn, tới cuộc sống hàng ngày của mọi người. Do đấy, tôi chọn công nghệ để sự ảnh hưởng hiệu quả hơn.

– Bạn có ý tưởng như thế nào khi khởi nghiệp có Ohana?

– Tôi bắt đầu có Ohana nhưng không nghĩ là phân khúc nhà đất mà nghĩ đấy là nhu cầu về chỗ ở của rất nhiều người. 30% người TP HCM là đi thuê nhà. Thị trường đang có những bất cập, đang có những rắc rối cần giải quyết.

Tôi nghĩ về chiều hướng đấy nhiều hơn là việc tạo ra 1 công cụ trong ngành nhà đất.

– Tầm nhìn của Ohana như thế nào?

– Tầm nhìn trong tương lai là muốn phát triển thành hệ sinh thái có những sản phẩm nhỏ để giải quyết những nhu cầu của người Việt Nam. Rộng ra là người Việt Nam ở Thái Lan, Philippines, Malaysia. Rộng Bên cạnh đấy là người dân bản địa ở Philippines, Malaysia, Indonesia…

9X bỏ nghề công an, định cầm cố nhà để phát triển nghề truyền thống chả lụa, nhận được đầu tư 1 tỷ đồng từ Shark Hồng Anh

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *