Cô gái gốc Việt lọt top 25 người ảnh hưởng nhất trên Internet do tạp chí TIME bình chọn

Một Youtuber đình đám có 2 dòng máu Việt – Trung đã xuất hiện trong bảng xếp hạng 25 người ảnh hưởng nhất trên Internet của tạp chí danh tiếng TIME.

Hôm 26/6, tạp chí TIME đã mở phân phối danh sách 25 người có ảnh hưởng nhất trên Internet. Trong danh sách ngoài những tên tuổi như Tổng Thống Mỹ Donald Trump, “mẹ đẻ” bộ truyện Harry Potter – nhà văn J.K Rowling, ca sĩ Rihanna, nhóm nhạc BTS… người ta còn chú tâm 1 cô nàng người Mỹ, gốc Trung- Việt: Cassey Ho.

Trong bài báo của tạp chí TIME, người đọc có thể tìm chút tài liệu về Cassey HO:

Ho không hề biết gì về tập thể hình cho đến khi cô ấy thấy 1 đoạn phim quảng cáo cho đĩa DID môn pilates. Lúc đó, cô mới là 1 thiếu niên. Giờ đó khi đã bước sang tuổi 30, vlogger có 2 dòng máu Việt – Trung đến từ Los Angeles đang là chủ của 1 đế chế thể hình triệu đô – Blogilates; bao gồm cả việc kinh doanh DVDs, sách và những video Ho xuất hiện trên Youtube có hơn 121 triệu người lượt xem chỉ tính trong năm 2016. Tuy nhiên, những người theo dõi cô không chỉ vì những biện pháp tập thể hình: Ho là 1 tấm gương về nỗ lực chống lại hội chứng rối loạn ăn uống và những sức ép về việc có cơ thể đẹp. Năm 20167, cô sẽ tiếp tục gửi đi những thông điệp tích cực về cơ thể thông qua 1 áp dụng fitness trên di động có tên PIIT28…”.

Cassey Ho xuất hiện trong danh sách 25 người ảnh hưởng nhất trên Internet của tạp chí TIME.

Vậy Cassey Ho là ai?

Cassey Ho là 1 trong những ngôi sao Youtube đình đám nhất ở Mỹ. Kênh Youtube của cô gái 30 tuổi người Mỹ gốc Việt – Trung này có dao động gần 4 triệu lượt theo dõi. Trước đó, cô từng là 1 giáo viên phân phối thời gian môn Pilates nhưng sau đó đã dành trọn vẹn thời gian tập trung cho kênh Youtube và doanh nghiệp của mình.

Sự nghiệp Youtuber của Cassey bắt đầu khi cô chuyển đến Boston để học đại học. Ban đầu, cô mở kênh Youtube để dạy cho một vài học sinh của mình. Vào thời điểm một vàih đó dao động 10 năm, Cassey thường giảng dạy một vài lớp Pilates 12 tiết 1 tuần để trả tiền ăn và tiền thuê nhà. Từ những video Thứ nhất được đăng tải lên Youtube, số lượng người theo dõi của cô đã bắt đầu tăng mạnh: 1,5 triệu người xem vào năm 2014 và lên tới 3,8 triệu lượt theo dõi vào 2017.

Công việc của Cassey có bước ngoặt lớn hơn khi cô trở thành đối tác của Youtube có kênh Blogilates.com. Ngoài những bài tập gym, kênh Blogilates còn cho phép Cassey kinh doanh quần áo và phụ kiện thể thao. Vào thời điểm này, Cassey đã có thể kiếm bộn tiền từ Blogilates nhờ quảng cáo trên kênh.

Video giải đáp thể hình trên Youtube của Cassey.

DVD tập gym Thứ nhất của Cassey Ho công bố vào năm 2014 và 1 năm sau đó, quyển sách Thứ nhất của cô cũng công bố vào năm 2015. Nữ Youtuber cũng cho công bố dòng sản phẩm thời trang thể thao, kiến trúc, được trình làng trên một vài tạp chí thời trang như Shape Magazine, Fitness, và The Wendy Williams Show. Đây được coi là bước đi Thứ nhất của Cassey trong ngành thời trang, đúng như ước mơ thời nhỏ của cô.

Tuy nhiên, có được thành công như bây giờ không phải điều dễ làm có Cassey Ho. Như nhiều đứa trẻ gốc Á khác, cha mẹ cô luôn mong ước con mình trở thành bác sĩ, luật sư hay kỹ sư. Nhưng có cô gái trẻ này, niềm đam mê của cô khác có kỳ vọng của cha mẹ: “Khi tôi nói có cha tôi, tôi muốn làm 1 cái gì đó khác, ông nói có tôi rằng tôi không có tiền, không có KH bè, và sẽ không thành công. Tôi 16 tuổi vào thời điểm đó. Tôi đã khóc và trái tim tôi đã bị phá vỡ. Thật khó để có niềm tin vào chính mình mình khi cha mẹ không tin vào tôi”, Cassey Ho kể.

Cô là 1 trong những Youtuber thành công nhất ở Mỹ.

Chỉ đến khi kênh Blogilates phát triển thành nổi tiếng, cha mẹ cô mới bị thuyết phục và phát triển thành hoàn toàn ủng hộ con gái. “Tôi muốn những cô gái khác biết rằng giấc mơ của KH không nên bị ràng buộc bởi những lý tưởng và nền văn hóa của KH. Chỉ cần tin vào chính mình và làm những gì nhận ra đúng. Đừng để bất kỳ ai kiểm soát niềm đam mê của KH”.

Khi nói về thành công của mình, Cassey tâm sự rằng: “Hãy tin vào những cảm nhận từ trái tim mình… Nếu KH thấy chính mình không hạnh phúc có công việc mình đang làm thì đừng làm nữa. Nó có thể sẽ gặp khó và khiến KH sợ hãi nhưng nếu muốn sống 1 cuộc đời ý nghĩa, KH phải có niềm tin vào chính mình mình”.

Cùng có Michelle Phan, Cassey Ho đang trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái gốc Việt.

Theo Skye

Thời Đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *