Có gì trong thực đơn giá 5 USD của “quán quân đồ ăn nhanh” Mỹ?

Vì không được quảng cáo trên bảng menu nên thực đơn giá rẻ này thường bị mọi người bỏ qua.

Chipotle – 1 hãng đồ ăn nhanh của nước Mỹ có 1 thực đơn cho phép khách mua đặt “cả tấn thức ăn” có giá chỉ dưới 5 USD. Thực đơn này được gọi là thực đơn trẻ em.

Thực đơn trên không được quảng cáo trên bảng menu của nhà hàng nên mọi người rất dễ bỏ qua dù nó đã tồn ở rất nhiều năm.

Với thực đơn này, khách mua có thể lấy bánh Tacos hoặc Quesadilla, 1 phần đồ uống và khoai tây chiên, toàn bộ có giá chỉ từ 3,75 – 4,75 USD. So có mức giá trung bình cho 1 set đồ ăn của hãng là 12 USD thì thực đơn trẻ em này có giá rẻ hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã ghé thăm 1 cửa hàng Chipotle ở Richmond, Virginia để khảo sát về set đồ ăn cho trẻ em này, có bao nhiêu đồ ăn được đưa ra cho thực đơn.

Chúng tôi đã gọi 1 đĩa Taco cho trẻ em. Với chọn lọc này, khách mua nhận được 1 phần đồ ăn có protin, 2 phần thức ăn đầy (như là cơm, món Fajita (món ăn có kèm theo thịt bò) và pho mát), 2 phần Taco hoặc bánh Tortillas, 1 túi nhỏ khoai tây chiên hoặc là trái cây và 1 phần nước uống (soda, nước trái cây hoặc sữa).

Chúng tôi cũng đặt thêm món gà, ớt đỏ, cơm, bánh Tortillas, khoai tây chiên và soda.

Thực đơn đồ ăn của trẻ em bao gồm mọi thứ trong hình có giá 4,75 USD

Tổng hóa đơn là bao nhiêu tiền? Bạn sẽ cực kỳ sốc khi biết nó cực kỳ rẻ, chỉ 4,75 USD. Nếu khách mua order những món tương tự trong thực đơn của người lớn, nó sẽ có giá dao động 7,9 USD, điều này đồng nghĩa có việc, set ăn trẻ em rẻ hơn đến 40% giá trị.

Tuy nhiên, điều được chú tâm đặc trưng là có thực đơn dành cho người lớn, khách mua sẽ được chi trả không giới hạn mà không mất thêm giá thành. Còn có thực đơn trẻ em, mỗi lần gọi bổ sung sau khi 2 người Thứ nhất chi trả, khách mua phải trả thêm giá thành là 0,9 USD.

Với thực đơn trẻ em, Quesadilla rẻ hơn so có Taco. Quesadilla pho mát là 3,75 USD, còn Quesadilla có thịt có giá 4,25 USD. Cũng giống như Taco, Quesadilla cũng có 2 phần thức ăn đầy, khoai tây chiên và 1 phần đồ uống.

Như vậy, ở Chipotle, 1 set thức ăn khổng lồ dành cho suất trẻ em có phong phú một số món ăn mà giá thành chỉ bằng 1 nửa so có gọi đồ ăn theo thực đơn của người lớn.

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Chipotle khởi nguồn từ 1 cửa hàng kem Dolly Madison ở đô thị Denver (thuộc tiểu bang Colorado, Mỹ). Hiện ở, một số nhà hàng có thương hiệu Chipotle đã có mặt ở nhiều nơi, từ Mỹ, Canada cho đến London.

Năm 2014, chuỗi cửa hàng này đã “vượt mặt” McDonald’s trở thành “quán quân đồ ăn nhanh” Mỹ.

Theo Pha Lê

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *