Cơ hội kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp từ Nhật Bản chưa bao giờ thuận lợi đến vậy

Đài truyền hình tỉnh Nara kết hợp cộng công ty CP Liên kết Việt Nhật VIJA Link tổ chức kết nối công ty Nhật Bản và Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại (JETRO). Nhằm giúp công ty 2 nước có thời cơ hợp tác kinh doanh, phát triển phân khúc vào tháng 17/12/2018 ở Hà Nội và 19/12/2018 TP.Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức ở Việt Nam sau khi tổ chức thành công lần Thứ nhất vào năm 2017 có hơn 20 công ty Nhật Bản và hơn 100 công ty Việt Nam tham dự. Sự kiện năm nay sẽ có sự tham dự của hơn 30 công ty Nhật Bản có sản phẩm cung cấp nhu cầu tiêu dùng và thị hiếu của con người Việt Nam (du lịch, y tế, thực phẩm, cá vàng, đồ gia dụng …) nhằm tối ưu hiệu quả kết nối kinh doanh giữa mhững công ty 2 nước.

Các công ty Việt Nam tham dự sự kiện có thời cơ nghiên cứu sản phẩm và làm việc trực tiếp có mhững công ty, đại diện cơ quan xúc tiến của tỉnh Nara. Chương trình có phiên dịch Việt – Nhật nên mhững công ty có thể yên tâm về mặt thảo luận thương mại.

Trong số mhững công ty Nhật Bản đến Việt Nam tham dự triển lãm và kết nối thương mại năm nay, có thể kể đến 1 số đơn vị tiêu biểu như Grandsoul Nara, hướng tới những bạn Việt Nam sang Nhật chữa bệnh. Công ty Toge Kijisuro Shoten, chuyên sản xuất thìa, đũa tách đôi, hay mhững đồ dùng bằng gỗ cây tùng thông trắng, được rất nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng đâyn nhận. Hay cục Du lịch tỉnh Nara – Naraken, mong muốn lôi kéo mời gọi đầu tư du lịch ở tỉnh Nara.

Cơ hội kết nối kinh doanh có mhững công ty từ Nhật Bản chưa bao giờ thuận lợi đến vậy - Ảnh 1.

Sự kiện có hơn 20 công ty đến từ Nhật Bản tham dự. (nguồn ảnh: VIJA Link)

Theo Cục xúc tiến thương mại JETRO, Việt Nam là quốc gia có nhiều nét tương đồng về văn hóa, ẩm thực có Nhật Bản, cũng như người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng thưởng thức, đâyn nhận những sản phẩm đến từ Nhật Bản. Vì vậy tiềm năng phát triển sản phẩm Nhật Bản ở Việt Nam là rất lớn. Bên cạnh đây, người dân Nhật Bản cũng mong muốn được sử dụng mhững sản phẩm của Việt Nam như thực phẩm (nông sản), hay du lịch.

Sự kiện triển lãm và kết nối thương mại Việt Nam – Nara sẽ được tổ chức ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, đồng thời được đưa tin trên kênh truyền hình tỉnh Nara Nhật Bản.

Quý công ty quan tâm tham dự sự kiện, xin vui lòng đăng ký tài liệu ở các con phố link: https://goo.gl/forms/Fejq7SAOOgi59EFq1

✦ THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ SỰ KIỆN

Tại Hà Nội

– Thời gian: 11h – 15h ngày 17/12/2018

– Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VJCC, Trường Đại Học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa

Tại TP. Hồ Chí Minh

– Thời gian: 11h – 15h ngày 19/12/2018

– Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà VJCC, Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh

✦ Liên hệ đăng ký qua tel hoặc đề nghị hỗ trợ đặc thù khác.

Tel: Ms Hoa 0243 577 2007 | Mobile: 0972 706 254

Email: hoa@vjl.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *