Cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ với dự án khách sạn mới nhất của Marriott

Marriott Times Square South là 1 dự án phát triển khách sạn mới nhất ở New York, Mỹ của thương hiệu khách sạn Marriott. Dự án này đang được phân tích là tối ưu cho một vài nhà đầu tư Việt Nam có mục đích nhận thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Marriott là thương hiệu khách sạn lớn nhất trên địa cầu giai đoạn này có 1,1 triệu phòng trên gần 6.000 khách sạn ở hơn 120 quốc gia. Hiện nay, Marriott đang triển khai dự án đã được chấp thuận I-924 – khách sạn Marriott Times Square South, có phong một vàih kiến trúc trẻ trung, tân tiến và mới mẻ có dịch vụ tiện nghi đẳng cấp, tọa lạc ngay khu phố Manhattan, New York, gần có Quảng trường Times Square, nơi còn được gọi là “Giao lộ của địa cầu”. Đây chính là biểu tượng tinh hoa của đô thị New York, biểu hiện nhịp sống năng động có những tòa nhà, những biển quảng cáo sáng rực suốt 24 giờ mỗi ngày. Với địa điểm vô cộng đắc địa bởi thế, cộng có giá cả phải chăng, Marriott Times Square South chắc chắn sẽ là 1 điểm dừng chân vượt trội, lôi kéo nhiều khách lưu trú trong thời gian tới, sau khi dự án đã đi vào hoạt động và đi vào khai trương tháng 11/2017.

Khởi công thi công từ tháng 06/2015, dự án Marriott Times Square South đã được chấp thuận I-924 tạo điều kiện cho một vài nhà đầu tư nộp hồ sơ I-526 và có thời cơ nhận thẻ xanh điều kiện 2 năm. Với hơn 1.000 việc làm trong quá trình thi công, chưa kể số lượng lao động đã và đang được tạo ra trong một vài khâu khác của dự án, dự án đã đạt được tiêu chí về điều kiện cho việc nộp hồ sơ I-829. Thời gian đáo hạn khoản vay là 8/2022.

Đặc biệt, nhằm chắc chắn sự minh bạch và sự an toàn cho một vài nhà đầu tư tiềm năng, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Lightstone – tỷ phú David Lichtenstein cũng ký xác nhận việc hoàn trả lại 100% vốn đầu tư EB-5 trong trường hợp đơn I-526 của nhà đầu tư bị từ chối từ phía Sở di trú Mỹ (USCIS).

Lightstone là nhà phát triển BĐS thuộc có tư nhân lớn nhất ở Mỹ giai đoạn này có trị giá hơn 2.4 tỷ USD cộng rất nhiều dự án EB-5 đã và đang được phát triển trải rộng khắp và thu lại thành công. Tất cả một vài nhà hàng, quán bar ở Marriott sẽ được điều hành bởi tập đoàn TAO, 1 trong 10 tập đoàn nhà hàng có lợi nhuận cao nhất ở Mỹ năm 2015.

Để nắm rõ thêm tài liệu về dự án Marriott Times Square South cũng như biện pháp đầu tư EB-5 tối ưu nhất, kính mời nhà đầu tư tham dự hội thảo chia sẻ tài liệu do Capstone Việt Nam tổ chức cộng Ngài Oliver Martineau – Trưởng Đại diện Thị trường Vốn Châu Á của tập đoàn Lightstone.

Cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ có dự án khách sạn mới nhất của Marriott - Ảnh 1.
Cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ có dự án khách sạn mới nhất của Marriott - Ảnh 2.

Capstone dành tặng 01 Bút Mont Blanc đẳng cấp thương gia cho bạn Thứ nhất ký hợp đồng và nhiều phần quà sang trọng dành tặng một vài nhà đầu tư.

Dự án chỉ cho phép tối đa 100 nhà đầu tư EB-5, bởi thế đấy sẽ là thời cơ để một vài nhà đầu tư mau chóng nghiên cứu và đưa ra chọn lọc tối ưu nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đăng ký tham dự hội thảo ở đấy

Thông tin hội thảo: https://capstonevietnam.com/eb-5-cafebiz

Chi tiết xin vui lòng điện thoại:

Văn phòng Hà Nội

8C Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Quận 1

Điện thoại: 0913 584 633 (Ms. Hằng)

Website: www.capstonevietnam.com

Facebook: www.facebook.com/CapstoneVN

Email: dinhcumy@capstonevietnam.com

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *