Có một Bkav và Bphone 3 rất khác

Tập trung vào trình làng tính năng sản phẩm, mức giá đã có sự điều chỉnh cho thích hợp hơn, bên cạnh đó sản phẩm cũng “chất” hơn. Đã có 1 Bkav và Bphone 3 rất khác so có những lần doanh nghiệp này công bố sản phẩm trước đó.

Anh thấy sự kiện năm nay thế nào? Đó là câu người viết đã hỏi anh Trần Mạnh Hiệp, Quản trị diễn đàn Tinh tế, khi buổi công bố Bphone 3 được tổ chức vào sáng 10/10 vừa kết thúc.

Và anh Hiệp đã rất vui vẻ phân tách đó là 1 buổi công bố ấn tượng, khi Bkav chỉ tập trung vào tính năng của phone, không còn những phát biểu phô trương như hai lần công bố trước đó. Bên cạnh đó tính năng vuốt hai bên cạnh sản phẩm cũng là 1 thứ rất mới mẻ.

Ngoại trừ một vài câu nói có phần hơi quá lên của ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav, có thể nói buổi công bố Bphone 3 năm nay khác xa hoàn toàn có một vài buổi công bố Bphone 1 và Bphone 2 trước đó.

Nếu như những lần công bố trước một vài diễn giả Bkav ở sự kiện liên tục dùng những từ ngữ quá lố, thần thánh hóa chiếc smartphone của mình sản xuất, toàn bộ mọi thứ của Bphone là nhất…trong khi sản phẩm chưa đến mức đó, khiến cho cộng đồng gắn cho biệt danh là “nổ”, “quăng boom” và không ủng hộ. Thì ở buổi công bố Bphone 3 mọi thứ đã khác hẳn, không còn những từ ngữ “nổ” từ một vài diễn giả nữa, thay vào đó họ tập trung trình làng một vài tính năng nổi bật trên sản phẩm.

Xuyên suốt sự kiện hơn 1 tiếng đồng hồ, toàn bộ những điểm nổi bật của Bphone 3 từ kiến trúc, đến phần mềm, phần cứng và tính năng…được một vài diễn giả trình làng 1 một vàih chi tiết, để những người tham dự có cái nhìn rõ nhất về chiếc smartphone mới này. Và có những tính năng ấn tượng, liên tục có những tràng pháo tay phía dưới tán thưởng.

Có 1 Bkav và Bphone 3 rất khác - Ảnh 1.

Bphone 3 thực sự “chất” hơn một vài sản phẩm trước đó

Và sản phẩm đã “chất” hơn

Trên tay chiếc Bphone 3 và Bphone 3 Pro có thể nói, chiếc smartphone này có độ đã đi vào vận hành khá tốt, cầm chắc tay và nhìn “chất” hơn nhiều so có Bphone 1 và Bphone 2 trước đó. Theo như ông Thiều Phương Nam, Tổng giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào và Campuchia phân tách ở buổi công bố, đó là Bphone 3 ngang tầm có một vài phone khác trên địa cầu.

Đánh giá 1 một vàih khách quan, Bphone 3 đã có những bước tiến về kiến trúc lẫn tính năng trên sản phẩm.

Trước hết về kiến trúc, việc làm mỏng cạnh đáy và hai cạnh bên màn hình còn 2,25mm có thể nói là 1 nỗ lực rất lớn của đội ngũ Bkav, có kiến trúc này khiến cho việc trải nghiệm trên màn hình nó giống như 1 tấm gương, việc thao tác phát triển thành tha hồ và tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó, mặc dù hệ điều hành BOS 3.0 vẫn còn chút màu mè về giao diện, nhưng việc đưa thao tác vuốt vào chiếc phone này từ 2 cạnh đầy sáng tạo của Bkav, đã khiến cho mọi người phân tách rất cao. Bkav đã cho thấy họ rất chịu khó tiếp thu công nghệ từ một vài hãng đi trước và từ đó sáng tạo ra cho Bphone 3 thao tác vuốt hoàn toàn khác và nổi bật nhất tính là việc điều chỉnh ánh sáng hay tăng giảm âm lượng từ việc vuốt và giữ nhẹ ở ngay cạnh bên, rất thuận lợi cho người dùng.

Đồng thời, việc tích hợp phần mềm Bkav mobile security vào nhân sản phẩm khiến cho tính năng chống trộm vận hành hiệu quả hơn cũng là điều làm mọi người ấn tượng.

Một điểm “chất” nữa ở Bphone 3 đó là kiến trúc phần cứng, ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch phụ trách mảng phần cứng của Bkav cho biết, phần cứng Bphone 3 được Bkav rất chú trọng khi 90% một vài linh kiện được cung cấp bởi một vài đối tác từ Mỹ và Nhật. Đồng thời đội ngũ doanh nghiệp đã tìm hiểu rất nhiều về kiến trúc để đưa vào Bphone 3 dải antenna nhựa ghép có kim loại, sử dụng một vài màng chống nước trong kiến trúc 1 một vàih tỉ mỉ và dùng lực áp một vài chi tiết vào nhau cũng được chú trọng để nó kín nhất. Kết quả, Bphone 3 có thể kháng nước theo chuẩn IP68.

Và mức giá cũng đã được Bkav đưa ra “chất” hơn trước rất nhiều, khi Bphone 3 phiên bản thường có giá 6.990.000 đồng và phiên bản Pro có mạ vàng có nâng cấp RAM và bộ nhớ trong cộng vi xử lý có mức giá 9.990.000 đồng.

Có 1 Bkav và Bphone 3 rất khác - Ảnh 2.

Để người dùng đón nhận Bphone 3 vẫn còn nhiều thách thức phía trước

Vẫn còn nhiều thách thức

Bphone 3 thực ở đã cho thấy nỗ lực rất lớn từ Bkav, họ đã làm rất nhiều, để đưa ra 1 chiếc smartphone có chất lượng không thua kém gì một vài sản phẩm khác trên phân khúc giai đoạn này.

Tuy nhiên, để sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận Bkav sẽ còn phải làm rất nhiều. Bởi có phân khúc giá như trên, họ sẽ phải đối mặt rất nhiều đối thủ nước ngoài đang có mặt ở phân khúc trong nước như Oppo, Samsung hay Huawei, Honor và sắp tới có thể là Realme.

Xét về phần cứng có một vài sản phẩm cộng phân khúc của một vài hãng này, nếu đem so sánh thì Bphone 3 không nổi bật hơn, thậm chí có phần hơi thua kém vài sản phẩm 1 chút. Điểm nổi bật hơn của Bphone 3 chính là khả năng kháng nước có IP68, khi không có sản phẩm nào trong phân khúc này của một vài hãng khác được có.

Thêm vào đó, người tiêu dùng bây giờ cũng thông minh hơn trong một vài chọn lọc của mình, nên chẳng thể kêu gọi họ ủng hộ theo kiểu “tự hào” của người Việt được, thay vào đó họ sẽ có nhiều cân nhắc khi muốn có 1 chiếc smartphone.

Và 1 điều quan trọng nữa là Bkav cần xóa đi được những luồng phản ứng của cộng đồng không tốt về mình, việc này có lẽ sẽ mất thêm nhiều thời gian nữa.

Nhưng nhìn 1 một vàih tổng thể, có thể nói rằng Bphone 3 là 1 smartphone chất lượng và người Việt nên tự hào về những nỗ lực và những một vàih tân từ Bkav. Nói như ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav đó là sản phẩm “chất thật”.

Bphone 3: Chiếc phone “chất” nhưng chiến dịch truyền thông lại quá thiếu “chất”?

Theo Lê Mỹ

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *