Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Có nên mua dự án Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7 được đầu tư bởi Sunshine Group, mới giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2018 và đã mở bán đợt 1 vào đầu năm 2019.

Du an Sunshine City Sai Gon tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, giá bán khoảng 53 triệu/m2. Hy vọng qua bài viết này của SaleReal team sẽ giúp ích cho quý khách khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon hay không.

Có nên mua dự án Sunshine City Saigon

Phân tích vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, quận 7, nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ở đây quỹ đất để làm dự án rất hiếm vì khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã xây dựng dày đặc, sau dự án này thì không còn nhiều dự án khác triển khai nữa đâu.

phoi canh sunshine city sai gon

Nhờ vị trí đó mà dự án có thể kết nối thuận tiện, nhanh chóng với quận 1 qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát. Vài năm sau có cầu Thủ Thiêm 4 thì khoảng cách từ Sunshine City Sài Gòn đến khu đô thị Thủ Thiêm được rút ngắn lại.

Có cầu Thủ Thiêm 4 thì cư dân Sunshine City quận 7 không cần phải qua quận 4 để lên quận 1 mà qua Thủ Thiêm để tới quận 1 cho nhanh. Đi qua đường Nguyễn Tất Thành vào giờ cao điểm thì kẹt xe kinh khủng, không có chỗ nào tồi tệ hơn, nhiều lúc nhích 1km mất 15 phút.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Trên đây là nói một chút về hạ tầng giao thông. Giờ SaleReal chuyển qua nói về môi trường sống, điều này cũng nằm trong yếu tố vị trí. Nếu sống ở căn hộ mà không gần sông thì hơi tiếc, với lại người ta chọn căn hộ là bởi vì cần không gian rộng rãi, thông thoáng. Nhiều người bỏ nhà trong hẻm ra sống căn hộ là vậy.

Nói tới môi trường sống của Sunshine City Saigon thì tương đối ổn. Khu này có nhiều cây xanh, nhiều cây nên không khí trong lành, mát mẻ, gần đó lại có sông, có rạch nên càng tốt hơn. Sông Sài Gòn hơi xa tí nhưng những căn trên cao view sông cũng đẹp. Kế bên dự án thì có rạch Cả Cấm, cái mà nhiều người thường gọi là sông. Sông gì mà bé tí tẹo vậy.

Sống ở Sunshine City quận 7 là mọi người có thể cảm nhận được môi trường sống yên tĩnh. Khu này người ta thiết kế kiểu khu khu dân cư nên chỉ có dân sinh sống, không có nhà máy xí nghiệp gì cả.

Vị trí dự án như vậy mua để ở thì thế nào? Nếu cư dân làm việc ở khu nam thì đi làm dễ dàng, đường đi nội khu của khu nam rất tốt, ít kẹt xe, mùa mưa thì có ngập nước. Nếu làm việc ở quận 1 thì hơi vất vả xíu vì phải qua đường Nguyễn Tất Thành, như SaleReal đã có nói ở trên, đường thường xuyên kẹt xe, có nhiều khi kẹt cứng rất khó đi.

Về lâu về dài thì giao thông khu nam sẽ tốt hơn, vì nghe nói là sẽ mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, xây đường tàu điện Metro số 4. Nếu có như vậy thì Sunshine City Saigon sẽ rất tuyệt vời, nhưng nói là một chuyện, còn làm là một chuyện, chưa biết khi nào mới làm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *