Cổ phiếu này đã tăng 3.100% chỉ trong 4 tháng

Công ty này hiện đang có giá trị vốn hóa vào khoảng 1 tỷ USD và có tập đoàn dầu khí danh tiếng Trung Quốc CNOOC là 1 trong những bạn lớn nhất.

Đối vói Kardja Rahardjo, cổ phiếu liên tục tăng mạnh sau khi IPO chỉ dễ làm là đồng nghĩa có 1 con một số con phố rộng mở để công ty dịch vụ vận tải của ông có thể thuận lợi huy động vốn cho một số vụ thâu tóm sáp nhập trong tương lai.

Kể từ đầu năm đến nay, PT Pelayaran Tamarin Samudra chính là cổ phiếu tăng điểm mạnh nhất trong số 559 cổ phiếu trên TTCK Indonesia có mức tăng 3.091% kể từ khi IPO hồi tháng 5. Công ty này hiện đang có giá trị vốn hóa vào khoảng 1 tỷ USD và có tập đoàn dầu khí danh tiếng Trung Quốc CNOOC là 1 trong những bạn lớn nhất.

Cổ phiếu này đã tăng 3.100% chỉ trong 4 tháng - Ảnh 1.

Cổ phiếu Pelayaran đã tăng vọt kể từ sau khi IPO.

Pelayaran đang muốn tận dụng sự bình phục trong làm việc thăm dò và khai thác của một số công ty dầu khí trong bối cảnh giá dầu thô đang ổn định như giai đoạn này. Công ty đang cân nhắc một số chọn lọc như phát hành trái phiếu hoặc nhận 1 khoản vay ở nước ngoài để thâu tóm một số công ty phục vụ một số công ty dầu khí.

Công ty cũng đang trong cuộc đua giành hợp đồng từ Chevron, Total và PT Pertamina Hulu Energi để triển khai 2 tàu cỡ lớn hiện đang “nằm im” của mình. Nếu hãng có thể chốt được ít nhất 1 hợp đồng trước khi năm 2017 kết thúc, lợi nhuận sẽ tăng mạnh.

Năm 2016, Pelayaran thua lỗ 6,8 triệu USD. Dù mấy năm nay đều ghi nhận mức lợi nhuận làm việc cao kỷ lục, giá thành khấu hao lớn khiến công ty bị lỗ. Lãnh đạo Pelayaran dự báo năm nay công ty sẽ ghi nhận lương ròng tăng nhẹ.

Pelayaran đang được hưởng lợi lớn từ một số chính sách bán hàng ưu đãi ngành năng lượng của Chính phủ Indonesia. Tổng thống Joko Widodo đang nỗ lực đẩy tăng sản lượng của ngành năng lượng Indonesia, cắt giảm tùy thuộc vào nhập khẩu. Điều này rất có lợi cho Pelayaran và cả một số công ty khác trong cộng ngành.

Từng là 1 thành viên của Tổ chức một số nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) nhưng đang đối mặt có xu hướng sản lượng giảm, Indonesia đang gắng sức tăng cường đầu tư vào ngành năng lượng bằng những chính sách bán hàng ưu đãi đặc trưng như miễn thuế nhập khẩu đánh vào một số thiết bị khoan dầu. Dẫu vậy, sự chậm trễ trong việc phê duyệt dự án và phát hiện một số mỏ mới khiến nỗ lực của Indonesia gặp phải 1 số gặp khó. Nước này vẫn đang càng ngày càng tùy thuộc nhiều hơn và năng lượng nhập khẩu.

Cổ phiếu của một số nhà bán lẻ bị “thổi bay” 12 tỷ USD

Theo Thanh Thanh

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *