Cổ phiếu Snapchat chạm đáy sau khi có tin công ty sắp hết tiền

Cổ phiếu Snapchat đã giảm gần 10% trong phiên chuyển nhượng ngày thứ 2 và chạm mức thấp kỷ lục vào ngày thứ 3 ở mức 6,84 USD.

Những mối lo ngại của Snap đang ngày 1 dài: Họ đang gặp rắc rối lớn về tiền mặt và sẽ buộc phải huy động thêm vốn vào khoảng giữa năm 2019 theo nguồn tin của tờ WSJ.

“Có 1 điều dĩ nhiên là Snap không hề dự kiến cho cuộc sống của 1 doanh nghiệp đại chúng và giai đoạn này một số vấn đề đang ngày 1 phát triển thành sức ép hơn. Tiền đang hết 1 một sốh mau chóng”, chuyên gia đánh giá Michael Nathanson nói.

Nathanson đã cắt giảm dự đoán doanh thu năm 2019 của Snap xuống 7% và 2020 là 15%. Ngoài ra, ông cũng cho rằng cả tốc độ tăng trưởng người dùng và tốc độ tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp đều sẽ chậm lại.

CEO doanh nghiệp là Evan Spiegel nói trong tuyên bố gần đây có nhân viên rằng anh muốn doanh nghiệp có lợi nhuận trong năm 2019 và đã đưa ra 1 danh sách những mục tiêu chiến lược mới cho doanh nghiệp.

Vị CEO này thừa nhận việc một sốh tân lại kiến trúc áp dụng gần đây vốn gây gặp khó cho người dùng và gây ra sự sụt giảm lượng người dùng làm việc mỗi ngày Thứ nhất trong quý vừa qua.

“Trong quá trình nỗ lực cải tiến và có lại nhiều sản phẩm mới cho địa cầu, chúng tôi đã để mất đi cốt lõi của Snapchat”.

Mặc cho những cam đoan của CEO Snap, tờ Wall Street bày tỏ sự không tin tưởng. Cổ phiếu Snap đã giảm gần 10% trong phiên chuyển nhượng ngày thứ 2 và chạm mức thấp kỷ lục vào ngày thứ 3 ở mức 6,84 USD. Điều đây có nghĩa là thấp hơn 60% so có mức giá IPO vào ngày 2/3/2017.

Cuộc họp cổ đông của Snap dài vỏn vẹn 2 phút 46 giây

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *