Cổ phiếu Tesla chạm mức thấp kỷ lục

Trong GĐ sụt giảm nghiêm trọng này, cổ phiếu của Tesla đã mất tới 35% giá trị.

Cổ phiếu Tesla vừa phải chịu sức ép phân phối lớn trong phiên chuyển nhượng hôm thứ 2, đóng cửa có mức giá giảm 4% và chạm mức thấp kỷ lục trong gần 2 năm trở lại đấy. Cách đấy 2 tháng, giá cổ phiếu của Tesla còn ở mốc cao kỷ lục 387,46 USD/cổ phiếu.

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày hôm qua, giá cổ phiếu của Tesla đã giảm xuống chỉ còn 250,56 USD/cổ phiếu. Cách đấy không lâu, CEO Elon Musk còn chia sẻ ý định biến Tesla thành công ty tư nhân có mức giá lên đến 420 USD/cổ phiếu.

Tuy nhiên Tesla và Elon Musk đã trải qua 1 quãng thời gian đầy gặp khó. Chính tuyên bố trên của Elon Musk đã khiến ông bị SEC kiện vì có phát ngôn sai sự thật và gây hiểu lầm. Elon Musk bị mất ghế Chủ tịch ở Tesla, phải bồi thường 20 triệu USD, nhưng rất may là vẫn giữ được địa điểm CEO.

Trong GĐ sụt giảm nghiêm trọng này, cổ phiếu của Tesla đã mất tới 35% giá trị. Các nhà đầu tư vẫn đang nghi ngờ việc Tesla có thể đạt lợi nhuận trong Q3/2018, mặc dù một số mục tiêu sản xuất Model 3 đều đã đạt được.

Chuyên gia đánh giá Jeff Osborne của Cowen cho biết: “Chúng tôi nghi ngờ rằng một số làm việc sản xuất và giao hàng sẽ có lại lợi nhuận trong Q3. Tuy nhiên những một sốh tân tích cực có thể giúp Tesla đạt được lợi nhuận trong Q4”.

Tham khảo: Business Insider

Elon Musk vừa đăng tweet ‘xỏ xiên’ Ủy ban Chứng khoán Mỹ, cổ phiếu Tesla ngay lập tức giảm 2%

Theo TVD

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *