Cơ trưởng Vietnam Airlines bị bắt giữ vì buôn lậu 120 chai nước hoa Chanel cùng 3 ĐTDĐ… từ Pháp về Việt Nam

Một cơ trưởng Vietnam Airlines và 1 người đàn ông bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi buôn lậu 120 chai nước hoa thương hiệu nổi tiếng và 3 chiếc ĐTDĐ…

Tối 15/1, nguồn tin riêng của phóng viên từ Công an quận Tân Bình cho hay, đã áp dụng bắt giữ B.Q.T. (SN 1984, ngụ tỉnh Hải Dương, là cơ trưởng Vietnam Airlines) và 1 người tên là N.V.D. (SN 1960, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi buôn lậu.

Theo đấy, trưa 11/1, qua theo dõi, lực lượng Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện T. đang giao 1 lô hàng cho D. có nhiều thể hiện nghi vấn ở cột A15, ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.

Lúc này, lực lượng ập lại kiểm tra hành chính cả 2 thì phát hiện T. có theo 120 chai nước hoa mhững nhãn hiệu như Bleu De Channel Paris, Allure Homme Sport, Channel Chance và 3 ĐTDĐ… không có hoá đơn chứng từ. Sau đấy, cả 2 cộng tang vật được đưa về trụ sở làm việc.

Tại đấy, T. khai là cơ trưởng Vietnam Airlines và số hàng trên được mua ở khu vực miễn thuế sân bay Paris Chales De Gaulle, Pháp có giá hơn 3.000 Euro. Sau đấy, T. có về TP.Hà Nội trên chuyến bay VN19 do T. làm cơ trưởng. Tiếp đấy, T. có tư mhữngh là nhân viên tổ bay đã có lô hàng trên vào TPHCM trên chuyến bay VN225.

Khi đến ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, T. giao hàng cho D. thì bị lực lượng phát hiện, bắt giữ. Tổng lô hàng thu giữ ước tính hơn 100 triệu đồng.

Vietnam Airlines lãi gần 2.800 tỷ đồng năm 2018

Theo Minh Tuệ

Tổ Quốc

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *