Con Cưng nói gì về giải thưởng 1 tỉ bỗng nhiên ‘mất tích’?

“Việc treo giải thưởng 1 tỉ trong bối cảnh đoàn kiểm tra đến làm việc là không thích hợp”, Con Cưng giải đáp.

Công ty cổ phần Con Cưng (Con Cưng) vừa có đơn gửi Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Phó Cục trưởng Cục Quản lí phân khúc Trần Hùng, thành viên Đoàn liên ngành Bộ Công Thương… tham khảo giải quyết sự việc liên quan đến vận hành kinh doanh của mình.

Liên quan đến việc treo giải thưởng 1 tỉ đồng dành cho bạn Thứ nhất phát hiện Con Cưng nhập hàng không chính hãng, Công ty Con Cưng giải trình là chỉ nhằm mục đích duy nhất để làm người tiêu dùng yên tâm trong GĐ khủng hoảng của Con Cưng và hoàn toàn không có bất kỳ hàm ý nào khác.

“Tuy nhiên doanh nghiệp cũng nhận thức rằng việc treo giải thưởng 1 tỉ đồng nêu trên trong bối cảnh đoàn kiểm tra đến làm việc là không thích hợp. Do vậy, chúng lôi xin rút đề xuất về việc treo giải thưởng 1 tỉ nói trên”, Con Cưng lý giải.

Trước đây ngày 28-7, Con Cưng ra thông báo về việc trao thưởng 1 tỉ đồng cho người phát hiện ra việc Con Cưng phân phối hàng không chính hãng có nội dung: “Bằng thông báo này, chúng tôi xin khẳng định như sau: Con Cưng có đầy đủ 100% chứng từ, hoá đơn nhập chính hãng của mọi nhãn hàng từ 1 vài nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Quý bạn có thể kiểm tra nội dung này thông qua việc điện thoại trực tiếp hoặc tra cứu thông tin trên hệ thống website, Facebook của nhà sản xuất, nhà cung cấp đang làm việc có Con Cưng”.

Tiếp đây ngày 30-7, ông Nguyễn Quốc Minh – Chủ tịch HĐQT Con Cưng khẳng định việc mở phân phối thưởng 1 tỉ đồng nhằm khẳng định, nhấn mạnh Con Cưng không lừa dối bạn.

Tuy vậy đêm 1-8, trên web chính thức concung.com, thông điệp trao ngay 1 tỉ đồng cho ai tìm ra sản phẩm Con Cưng nhập không chính hãng đã bất ngờ biến mất. Hàng loạt thông cáo báo chí liên quan vụ việc của Con Cưng cũng không tìm thấy.

Các thông điệp, thông báo trên bỗng biến mất sau khi ông Nguyễn Trọng Tín – Phó Cục trưởng Cục QLTT khẳng định đã phát hiện 7 cái sai của Con Cưng ở buổi họp báo chuyên đề thông tin về kết quả chống buôn lậu , gian lận thương mại và hàng giả 6 tháng đầu năm, biện pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm, ở Hà Nội

Con Cưng nói gì về giải thưởng 1 tỉ bỗng nhiên mất tích? - Ảnh 1.

Thông báo “Con Cưng xin tặng 1 khoản tiền trị giá 1 tỉ đồng cho bạn Thứ nhất phát hiện Con Cưng phân phối hàng không chính hãng” đã biến mất

Trong văn bản vừa gửi cơ quan công dụng, Con Cưng cũng nêu rõ: Vừa qua, trên 1 số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin về cuộc họp báo ở Văn phòng Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389 Quốc gia). Theo đây, 1 số báo chí thông tin rằng đại diện Cơ quan Quản lý phân khúc có nhận định Con Cưng có dấu hiệu vi phạm ở bảy hành vi…

“Cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn hoàn toàn không biết bất kỳ thông tin nào chính thức liên quan đến cuộc họp nêu trên mà chỉ được biết thông qua báo chí. Hiện ở chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp có đoàn kiểm tra để thực hiện theo đề nghị của đoàn và chúng tôi cũng được biết,đoàn kiểm tra cũng chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào đối có hoạt dộng của doanh nghiệp”, Con Cưng cho hay.

Công ty này cũng cho rằng thông tin về bảy hành vi vi phạm của Con Cưng như 1 vài báo đài đăng tin trong những ngày qua đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề vận hành kinh doanh cùa Công ty, gây thiệt hại đến danh tiếng, thương hiệu của Con Cưmg và làm người tiêu dùng hoang mang , tẩy chay hàng hóa của Công ty.

“Liên quan đến bảy vi phạm do báo chí đề cập, Công ty chúng tôi sẽ có giải trình cụ thể có Đoàn kiểm tra và sẽ có đầy đủ cơ sở cũng như thông tin để chứng minh”, Con Cưng tái khẳng định.

Con Cưng nói gì về giải thưởng 1 tỉ bỗng nhiên mất tích? - Ảnh 2.

Cơ quan công dụng kiểm tra trung tâm mua sắm Con Cưng- Ảnh: Tú Uyên

Thông báo thưởng 1 tỉ đồng của Con Cưng bất ngờ “biến mất”

Theo Tú Uyên

PLO

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm thông tin:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *