Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang

Thay vì chỉ không ngừng nghỉ khoe tài sản và cuộc sống sang chảnh lên MXH như những rich kid khác, tiểu thư tập đoàn Huawei chọn chứng minh sức hút của chính mình bằng trí tuệ, tài năng và lòng nhân hậu khiến mọi người nể phục.

Annabel Yao là con gái út của ông Nhậm Chính Phi, ông chủ của Huawei – tập đoàn đa quốc gia, cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất địa cầu và cũng là là nhà sản xuất hotline thông minh lớn thứ hai trên địa cầu. Với khối tài sản khổng lồ cộng danh tiếng đình đám của gia đình, cô tiểu thư sinh năm 1998 có thể nói là được “ngậm thìa bạc” từ khi còn nằm trong nôi. Nhưng không chỉ có cái mác “con nhà giàu”, Annabel Yao còn gây ấn tượng nhiều hơn bằng tài năng và học vấn của mình.

Sinh ra ở Vân Nam, Trung Quốc và đã từng sống ở Anh, Hồng Kông và Thượng Hải; giai đoạn này, Annabel Yao đang là sinh viên năm thứ 2 ngành khoa học máy tính ở Harvard, trường đại học danh giá danh tiếng địa cầu. Bên cạnh đây, con gái ông trùm đế chế Huawei còn là môt vũ công ba lê, không ngừng nghỉ tham dự vào 1 số buổi biểu diễn lớn. Yểu điệu như 1 nàng thiên nga trắng trên sân khấu, sành điệu trong những bức ảnh đường phố ở Instagram và là 1 sinh viên giỏi ở trường học; Annabel Yao đã trở thành hình mẫu hoàn hảo mà mọi cô gái đều mong muốn được trở thành.

Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 1.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 2.

Le Bal des Debutances in Paris, hay còn được biết đến có cái tên Le Bal, vũ hội của giới thượng lưu được tổ chức thường niên ở Paris (Pháp), có sự tham dự của dao động 20-25 cô gái trong độ tuổi 16-22 đến từ nhiều nước trên địa cầu. Tiêu chí để tuyển chọn khách mời tham dự bao gồm thân thế gia đình (độc đáo là 1 số gia đình có đâyng góp nhiều trong 1 số lĩnh vực nghệ thuật, chính trị,…), nhan sắc và quan trọng nhất là tri thức. Và trong Le Bal tổ chức vào tháng 11 năm nay, Annabel Yao đã vinh dự được chọn để biểu diễn điệu nhảy waltz mở màn cho lễ hội.

Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 3.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 4.

Annabel Yao yêu kiều trong buổi vũ hội

“Tôi nhận ra rất vinh dự được khi được có mặt trong buổi vũ hội, vì chỉ có 19 cô gái trên địa cầu được mời trong năm nay”, Yao nói. “Điều này có nghĩa là tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, gắng sức đã đi vào vận hành những mục tiêu và làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, để trở thành 1 hình mẫu cho 1 số cô gái khác.”

Cô nói thêm: “Là những người có nhiều đặc quyền hơn những người khác, điều quan trọng đối có chúng tôi là giúp đỡ những người có ít thời cơ hơn mình. Tôi muốn tham dự vào vận hành từ thiện và thiện nguyện… Tôi vẫn luôn coi chính mình mình là 1 cô gái lẽ thường, điều quan trọng là tôi phải làm việc chăm chỉ và tốt hơn để đã đi vào vận hành chính mình mình mỗi ngày”.

Mặc dù sinh trưởng trong 1 gia đình tài phiệt đình đám, nhưng Annabel Yao luôn sống giản dị như 1 nữ sinh viên đại học lẽ thường. Cô gái 20 tuổi cũng chỉ thỉnh thoảng đăng tải vài hình ảnh của mình lên instagram . Phần lớn thời gian cô dành cho việc học hành và luyện tập ba lê – môn nghệ thuật mà cô đã học từ khi còn nhỏ.

Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 5.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 6.

Ngành Khoa học máy tính mà Annabel Yao đang theo học cũng là 1 ngành có khối lượng 1 số môn nhiều và căng thẳng. Mùa hè vừa qua, con gái ông chủ Huawei cũng đã đến thực tập ở tập đoàn Microsoft để làm quen có những công việc liên quan đến ngành học của mình.

“Tôi thích viết code nhưng cũng có cả niềm đam mê có thời trang, PR và vui chơi”, cô gái đa tài chia sẻ.

Trong tương lai, cô thấy mình đang làm việc ở khía cạnh kinh doanh của công nghệ. “Tôi sẽ gắng sức tích hợp kiến ​​thức công nghệ mà tôi có,” cô nói. “Tôi không nghĩ mình sẽ là kĩ sư phần mềm nhưng có lẽ tôi sẽ ở bên quản lý nhiều hơn. Tôi thích kết nối thi công. ”

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của cô tiểu thư tập đoàn Huawei đình đám dưới đây:

Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 7.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 8.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 9.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 10.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 11.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 12.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 13.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 14.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 15.
Con gái út ông trùm Huawei: Đã xinh đẹp còn học trường Harvard danh tiếng, mê viết code không kém gì ba lê và thời trang - Ảnh 16.

Annabel Yao đáng yêu khi còn là 1 cô bé

(Theo SCMP)

Nữ Giám đốc tài chính vừa bị bắt giữ của Huawei: Tiểu thư xinh đẹp, danh giá của CEO, nhà sáng lập, khả năng cao sẽ tiếp quản cơ ngơi hãng smartphone lớn thứ 2 địa cầu

Theo Chan

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *